Lu Uống Trà sữa – Xu Hướng Mới Năm 2020

Với việc sử dụng ngày càng hiệu hiện nay, thì không thể thiếu những dụng cụ đựng đồ uống. Nhưng dụng cụ đó không phải là ly thông thường mà ngược lại đó là lu uống trà sữa, một giải pháp dành cho các hàng quán hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Lu uống trà sữa được sản xuất ở đâu

Lu bia thường được sản xuất tại nhiều nơi, nhưng hiện tại thì lu đựng trà sữa bằng gốm sứ Bát Tràng được sản xuất bởi những người thợ dày dặn kinh nghiệm tại làng gốm Bát Tràng này.

Lu bia được sản xuất không phải qua máy móc mà được sản xuất hoàn toàn thủ công. Các nghệ nhân tỉ mỉ từng bước để tạo nặn ra sản phẩm gốm sứ với chất lượng tốt. Nếu bạn muốn sự đơn giản thì có thể chọn những màu sắc đơn giản, ngược lại nếu như bạn là người thích màu sắc nổi bật, sinh động thì những sản phẩm có các họa tiết vẽ tay tinh tế sẽ rất phù hợp với bạn.

Lu trà sữa được sản xuất bằng nguyên liệu nào

Với nguyên liệu chính là đất sét, thì các nghệ nhân sẽ trộn thêm phụ gia theo tỉ lệ phù hợp chuẩn để sản xuất lu bia. Hỗn hợp nguyên liệu được lọc, nhào nặn kỹ lưỡng để loại bỏ các tạp chất đất sét thô.

Với nhiều kinh nghiệm lâu năm thì họ có thể chọn ra những loại đất sét phù hợp để làm nên sản phẩm tốt để tạo thành một lu bia có vẻ ngoài sáng bóng, nhẵn mịn, ngoài ra thì sản phẩm được nung với nhiệt độ cao nên sẽ an toàn với sản phẩm của người sử dụng.

Tại sao nên chọn lu uống trà sữa

Việc chọn lu để đựng đồ uống tại các nhà hàng, quán nhậu hiệu nay đang là xu thế. Vì lu đựng trà sữa mang nét đẹp độc đáo, khác biệt với ly thông thường giúp thu hút được khách hàng. Hình dáng quen thuộc từ những chiếc lu thông thường nhưng lại có thể đặt được trên bàn ăn tạo ra sự mới lạ, ấn tượng.

Sự mới lạ này còn được thể hiện qua việc khách hàng khi sử dụng lu bia mang lại cảm giác như mình là những vị anh hùng cầm chum uống rượu thời xưa. Và với thời 4.0 hiện đại ngày nay thì việc đăng lên mạng xã hội sẽ giúp hàng quán, nhà ăn trở nên nổi tiếng hơn, đó chính là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Ngoài ra, những chiếc lu bia được in logo của quán, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng, khiến họ nhơ tới quán lâu hơn.

Nhà cung cấp lu đựng trà sữa đẹp hiện nay

Là sản phẩm chính gốc Bát Tràng, Gốm Sứ Bát Tràng Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm lu uống trà sữa và sản phẩm gốm sứ khác. Khách hàng có thể tới trực tiếp showroom để kiếm tra chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại xưởng Gốm Sứ Bát Tràng Đà Nẵng ở làng gốm Bát Tràng nên được bán ra thị trường với giá rẻ hơn. Giá bán lẻ gần như là giá khi xuất xưởng. Giá bán sỉ cho khách hàng mua với số lượng lớn hay đặt sản xuất theo yêu cầu đi kèm với chiết khấu cao và nhiệu dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Các sản phẩm gốm sứ sản xuất tại Gốm Sứ Bát Tràng Đà Nẵng là sản phẩm có giá thành tốt. Với những đơn đặt hàng lớn tới từ quý khách thì sẽ nhận được những chiết khấu ưu đãi.

Ngoài những sản phẩm có săn tại showroom, thì Gốm Sứ Bát Trang Đẵ Nẵng còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ thiết kế riêng, những ý tưởng từ khách hàng sẽ được in lên mẫu thiết kế sau đó sẽ sản xuất một vài mẫu để kiểm ra rồi từ đó sẽ sản xuất hàng.

Xem thêm những mẫu lu uống trà sữa độc đáo:

 

 

 

.