Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng bao nhiêu tiền – mua ấm chén chính hãng ở đâu ?

Hàng ngàn năm qua, từ khi làng gốm Bát Tràng mới được thành lập thì dòng ấm chén Bát Tràng đã chiếm được trọn niềm tin của người tiêu dùng với những sản phẩm đáp ứng đủ sự tinh tế cả chất lẫn vẻ đẹp bên ngoài.

Đánh giá 1 bộ  ấm chén Bát Tràng

Với những tư duy, linh cảm, năng khiếu nghệ thuật, ánh mắt đượm tình say mê với đất với lửa và cả sự phát triển của xã hội tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật .Từ một làng gốm chỉ vài hộ gia đình theo chân về đây lập nghiệp, hiện nay đã trở thành làng gốm với hơn 200 hộ gia đình sinh sống đặc thù bằng nghề làm gốm, chế tác và sản xuất gốm sứ thủ công Bát Tràng phục vụ cho người dân

Từ lâu, làng gốm Bát Tràng đã biết đến với một làng nghề thủ công cổ truyền của dân tộc Việt, ở nơi ấy cùng với chiều dài lịch sử, trãi qua những thăng trầm biến cố, con người đã hun đúc lên những giá trị vật chất lẫn tinh thần, phả hồn vào cục đất vô tri vô giác để biến chúng thành những sản phẩm sống động cần thiết cho cuộc sống của chúng ta.


Kết quả hình ảnh cho thưởng trà bát tràng

Thật thiếu xót nếu như bạn chúng ta mê uống trà mà không sở hữu cho mình một bộ ấm chén Bát Tràng.

Thật thiếu xót nếu như chúng ta không biết đến những bộ ấm chén Bát Tràng, đó không chỉ là những đồ dùng đơn thuần mà chúng là những hiện vật để nhắc gợi về một làng gốm truyền thống với cuộc sống thanh bình yên ả nơi con sông Hồng.

Hình ảnh của một bộ ấm chén Bát Tràng hiện hữu trong mỗi nếp nhà, mỗi gia đình, nó không chỉ dùng để thể hiện đẳng cấp của gia chủ, ta đây có tiền, có thể dùng hàng nhất phẩm mà nó thể hiện cái cốt lõi, niềm tự hào về một Việt Nam, về những con người Việt, yêu giữ gìn và phát huy ủng hộ tinh thần của người Việt.

Hơn thế nữa, sản phẩm ấm chén Bát Tràng chưa từng cũng sẽ không bao giờ bị thay thế bởi một thương hiệu nào khác, bởi ở đây những con người làm gốm không phải là những người thợ gốm mà họ là những nghệ nhân, nghệ sĩ gốm.

Họ trao dồi, trau chuốt từng cục đất, họ nâng niu với tình yêu, niềm say mê, họ giữ được cái chất đặc thù của xương gốm nhưng không đi theo lối mòn mà họ sáng tạo trung hòa giữa truyền thống và hiện đại, luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của xã hội, của người dùng, của thẫm mỹ theo từng thế kỷ.

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

 

♦  Có thể bạn quan tâm : địa chỉ mua ấm chén Bát Tràng chính hãng giá tốt

Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng mắc hay rẻ ? phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Nhẹ nâng một chén trà Thiền
Bình tâm nhìn khói ưu phiền thoảng bay
Cuộc đời một giấc mộng say
Trăm năm nhìn lại… Mới hay… Vô thường!

Uống trà trở thành nét văn hóa đặc trưng của người Việt, Mỗi ngày có thể thưởng thức được hương vị trà mình đưa thích trong một không gian thơ một chút, một chút, cổ xưa một chút, thậm chí cũ kỹ một chút cũng chẳng sao miễn là trà cam lòng để pha trong nước nóng, người cam lòng vì ấm trà ngon mà đợi mọi thứ khởi đầu và kết thúc của một câu chuyện có người nghe. Thật tuyệt vời biết mấy, phải không ?

Bộ trà men rạn bọc đồng

Ấm chén Bát Tràng đủ để cùng bạn thưởng trà trong một khung cảnh như thế, chỉ cần bạn nguyện đi tìm cho mình một bộ ấm chén Bát Tràng phù hợp là được. Đến một địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng nào đó, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một bộ thuộc về riêng mình, vì tại đây rất nhiều, rất đa dạng mẫu mã kiểu dáng….

Ấm trà Bát Tràng
Ấm trà Bát Tràng

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Có người thắc mắc rằng giá của một bộ ấm chén Bát Tràng như thế nào ? nghe bảo để mua một bộ ấm chén Bát Tràng phải chi ra một số tiền chẳng nhỏ, số ấy có thể mua được vài ba bộ trà mà người ta bán ngoài kia.? 

Xin đừng đem ấm chén Bát Tràng – một sản phẩm tự hào của dân tộc đem đi đánh đồng so sánh với những loại ấm chén không rõ nguồn gốc, không xuất sứ rõ ràng ngoài kia. Đôi khi hàng bạn mua cũng là sản phẩm chất lượng đấy, nhưng chúng lỗi chúng không hoàn hảo như những bộ ấm chén Bát Tràng mà những người thợ gốm tốn biết bao công sức kiểm soát chặt chẽ cho ra đời.

ấm chén bát tràng in logo xưởng gốm việt

 Giá 1 một bộ ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chung quy lại có thể khẳng định hiện nay giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng không mắc, đối tượng nào cũng có thể mua, có thể sử dụng ấm chén bát Tràng tuy nhiên việc của khách hàng là đặt niềm tin đúng chỗ hay không mà thôi.

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Giá 1 ấm chén Bát Tràng phụ thuộc chủ yếu vào loại men làm nên sản phẩm

Hiện tại, đối với men chế tác ấm chén Bát Tràng có các dòng như sau : men xanh, men rạn, men ngọc, men khó ( men hỏa biến, men chảy), ấm chén trà men trắng Bát Tràng và cả âm chén trà gốm ( không trán men). Những loại men khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, loại men nào dễ chế tác thì có giá thành thấp hơn, men khó chế tác có giá thành cao hơn vì để làm nên một bộ ấm chén, thời gian pha chế tạo men rất tốn công sức

Sản xuất và cung cấp ấm chén Bát tràng

Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào kiểu dáng họa tiết của sản phẩm, thời gian chế tác

Có thể hiểu nôm na chính là loại ấm chén chế tác cầu kỳ công phu và loại ấm chén đơn giản dễ làm sẽ có mức giá khác nhau. Đôi khi chúng ta bắt gặp một bộ ấm chén rất nhỏ nhưng lại có giá thành cao hơn so với bộ ấm chén size lớn, vì chúng được làm từ loại men đắt hơn, chế tạo công phu hợn, độc đáo hơn nên chúng có mức giá thấp hơn

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào nhà cung cấp

Việc mua ấm chén Bát Tràng tại xưởng, tận lò sản xuất đương nhiên sẽ có mức giá tốt hơn là mua ở những công ty dịch vụ trung gian, đại lý hoặc qua tay nhiều cửa hàng bán lẻ… Điều này không có gì lạ, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công nhân viên, chi phí mặt bằng, và cả chuyện lời lãi…

 

Nói tóm lại, giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả chủ quan lẫn khách quan cho nên chúng rất rất đa dạng. lựa chọn tốt nhất của khách hàng là tìm mua ấm chén Bát Tràng tận gốc, tận xưởng để mua ấm chén giá tốt, tiết kiệm nhiều chi phí

.