Nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng – sản xuất phụ kiện ấm trà giá rẻ

Khi cần mua ấm chén Bát Tràng cũng như những bộ phụ kiện ấm chén Bát Tràng khách hàng có thể đến Xưởng Gốm Việt để tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu phụ kiện ấm chén Bát Tràng đi kèm sản phẩm với giá thành tốt nhất, chiết khấu ưu đãi cho các đơn hàng lớn và trải nghiệm dịch vụ sản xuất ấm chén theo yêu cầu trọn gói cực kỳ chuyên nghiệp.

Xưởng sản xuất và cung cấp bộ trà và phụ kiện giá rẻ
Xưởng Gốm Việt

Tải Catalogue Phụ kiện ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Mua phụ kiện ấm trà ở đâu giá rẻ, đầy đủ chính hãng ?

Nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng trong cuộc sống của con người hiện nay rất phổ biến, dù ở đâu, dù trong hoàn cảnh nào, bộ ấm chén Bát Tràng đùng để uống trà vẫn toát lên giá trị hơn hẳn những bộ ấm chén thông thường thậm chí không rõ nguồn gốc ngoài kia.

Ấm chén quà tặng
Ấm chén Bát Tràng được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Thực chất ngày nay, ấm chén Bát Tràng đã được cải thiện rất nhiều, từ phương thức sản xuất đến thẩm mỹ của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của con người, giá thành cũng giảm đi so với những thế kỷ trước. Vì vậy, việc mua và sử dụng ấm chén Bát Tràng không phải quá khó khăn đối với chúng ta, chỉ cần 200.000 – 300.000 cá nhân đã sở hữu đươc những bộ ấm chén Bát Tràng chuẩn chất lượng và kiểu dáng thẩm mỹ. Ở nhu cầu cao hơn, người ta lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp hơn, cầu kỳ hơn….

Là món quà tặng hoàn hảo cho doanh nghiệp

Không chỉ sử dụng bộ ấm chén Bát Tràng cơ bản với 1 ấm trà và 6 chén dùng trà, nhu cầu cần mua, cần sử dụng trọn bộ ấm chén Bát Tràng bao gồm tất cả các phụ kiện trở thành xu hướng của người dùng, đặc biệt là những tín đồ của trà đạo. Trọn bộ phụ kiện ấm chén trà bao gồm : ống tắm, lọc trà, ống đựng bã trà, gạt tàn thuốc, khay đựng ấm chén… sẽ khiến cho thú vui uống trà tao nhã được trọn vẹn hơn. Thật đáng tiếc nếu như trong một không gian hoàn hảo, hương trà ngon, bộ ấm chén trà đẹp nhưng những phụ kiện đi cùng lại chẳng ăn nhập gì với tất cả mọi thứ còn lại phải không nào ?

Bộ ấm chén và các phụ kiện

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng phụ kiện ấm chén Bát Tràng, Xưởng Gốm Việt đã sản xuất riêng với đầy đủ các sản phẩm người dùng cần, đi theo bộ ấm chén và có cả bán lẻ để đáp ứng cho khách hàng. Đến với cửa hàng ấm chén Bát Tràng của Xưởng Gốm Việt, khách hàng có thể sở hữu cho mình trọn bộ ấm chén Bát Tràng full phụ kiện với mức giá xưởng, giá rẻ bất ngờ

Cung cấp đầy đủ các phụ kiện trong một bộ trà

Tải Báo giá Bộ ấm chén và phụ kiện cập nhật mới nhất

Tải Catalogue và Báo giá

Nhận đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng, sản xuất phụ kiện ấm trà trọn gói giá giá rẻ

Bên cạnh trưng bày và cung cấp lẻ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ấm chén trọn bộ, Xưởng Gốm Việt còn tập trung phát triển mạnh dịch vụ “ nhận đặt sản xuất ấm chén kèm phụ kiện ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu số lượng lớn, giá thành thấp, chủ yếu cung cấp cho các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực : nhà hàng, khách sạn, quán ăn và quà tặng doanh nghiệp – quà tặng đại hội , hội nghị

Sản phẩm chất lượng cao

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ấm chén trong đời sống là rất cao, đặc biệt mấy năm gần đây bộ ấm chén Bát Tràng dần thay thế hẳn những món quà tặng thông thường khác để chiếm được trọn lòng của nhà đầu tư cũng như những người trực tiếp được nhận quà và sử dụng quà tặng các dịp : quà tặng Tết, quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân, quà tặng hội nghị…..

Nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng

Khi liên hệ với Xưởng Gốm Việt để đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng để đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng, sản xuất phụ kiến ấm trà khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá kèm hình ảnh chi tiết sản phẩm để tham khảo và được các nhân viên tư vấn có kinh nghiệm tư vấn và đưa ra những giải  pháp phù hợp, chọn sản phẩm hợp ngân sách, hợp mục đích và hợp với hoàn cảnh sử dụng

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

+Xưởng sản xuất phụ kiện ấm chén trà số lượng lớn theo đơn hàng của quý khách, nhận thiết kế kiểu dáng màu sắc, kích thước, số lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân công, thợ gốm đông và có tay nghề, đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc chuyên nghiệp trong các khâu là những gì mà  Xưởng Gốm Việt có để đảm bảo đưa đến những sản phẩm đẹp – tinh tế – giá thành hợp lý cho khách hàng

Tinh xảo và đẹp mắt

Khách hàng đặt sản xuất phụ kiện ấm chén trà theo yêu cầu có thể trực tiếp liện hệ với chúng tôi theo hotlline : 094. 1900. 823 để được nhân viên trực tiếp tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất. Tốc độ xử lý thông tin, xử lý đơn hàng của xưởng rất nhanh, khách hàng không phải chờ đợi phản hồi đến mức khó chịu như những đơn vị khác.

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Giá phụ kiện ấm chén trà tại Xưởng Gốm Việt mắc hay rẻ ?

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm ngân sách là tiêu chí đặt ra để các doanh nghiệp hoạt động và ngày càng phát triển hơn. Giữa hai phương án kết quả đem lại như nhau, chúng ta sẽ cân nhắc đến phương án tiết kiệm chi phí, giảm ngân sách nhất phải không nào?

Đặt hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ

Đến với Xưởng Gốm Việt để trải nghiệm giá thành sản phẩm ấm chén Bát Tràng tốt hơn nhiều so với thị trường, để có cơ hội hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất phụ kiện ấm chén không qua trung gian, bất cứ yêu cầu nào cũng được đáp ứng và cam kết : giá rẻ hàng đầu thị trường, giá xưởng. Ngoài ra, còn được áp dụng khuyến mãi các chương trình như : chiết khấu % cao, miễn in logo, in chữ lên phụ kiện ấm chén, miến phí giao hàng số lượng lớn….

Xưởng Gốm Việt 1
Xưởng Gốm Việt

Tải Báo giá và mẫu Phụ kiện bộ trà mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Các loại phụ kiện ấm chén trà tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt cung cấp đầy đủ các dòng phụ kiện ấm chén trà từ men rạn, men xanh cho đến phụ kiện ấm trà Hồng Sa – Tử Sa Bát Tràng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt sản xuất theo yêu cầu các dòng phụ kiện ấm chén thuộc các loại men quý hoặc các loại men thông thường cho phù hợp với sở thích, phong cách, thậm chí là hoàn cảnh mục đích sử dụng

Gạt tàn bọc đồng phụ kiện bộ trà Tử Sa

.