Sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ?

Trước đây, ấm chén Bát Tràng chủ yếu phục vụ các tầng lớp quý tộc và xuất khẩu ra nước ngoài , tuy nhiên những năm trở lại đây, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng mở rộng hơn về thị trường, cung cấp tất cả các dòng sản phẩm ấm chén từ giá rẻ cho đến cao cấp cho nhu cầu của khách hàng. Nếu như trước đây, các mặt hàng ấm chén trà Bát Tràng nói riêng và sản phẩm gốm sứ nói chung (gốm Bát Tràng xuất khẩu) chiếm đến 70 – 80 % thì giờ chỉ còn khoảng 15- 20 % mà thôi.

Tải Báo giá ấm chén Bát Tràng mới nhất 18/05/2022

Tải báo giá

Từ đó, có hội tìm mua, đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng đối với người tiêu dùng cả nước dễ dàng hơn, đặc biệt là nhu cầu tìm nhà sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ không còn là khái niệm khó khăn hoặc không khả quan nữa . Để sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ thì khách hàng, những doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị nên tìm đến những xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng tận xưởng, tận nơi để hưởng được mức giá gốc, thay vì qua các công ty dịch vụ phân phối trung gian sẽ được hưởng mức giá tốt hơn nhiều.

Hiện tại có nhiều đơn vị sản xuất ấm chén Bát Tràng, riêng tại làng gốm Bát Tràng có hơn 100 hộ gia đình sản xuất sản phẩm gốm sứ thủ công và các công ty sản xuất gốm sứ Bát Tràng, Xưởng Gốm Việt là một trong những công ty chuyên phân phối, sản xuất ấm chén Bát Tràng với mức giá rẻ hơn so với thị trường, chuyên các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng, ấm chén trà in logo theo yêu cầu của khách hàng , ấm chén xuất khẩu, ấm chén phục vụ nhu cầu kinh doanh, làm quà tặng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ  trong cả nước.

Xem thêm bài viết:

Sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu giá gốc tận xưởng

Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ chỉ từ 150.000/bộ ấm chén

Tại Xưởng Gốm Việt các sản phẩm ấm chén Bát Tràng đều được sản xuất trực tiếp tại lò gốm Bát Tràng ở thôn 5 xã Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội sau đó được trực tiếp vận chuyển đến tay khách hàng nên hoàn toàn cam kết là dòng ấm chén thủ công chuẩn tiêu chí : đẹp – bền – rẻ chứ không phải các dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường, ấm chén Trung Quốc không rõ nguồn gốc ….

Với tiêu chí của Xưởng Gốm Việt “ cung cấp tất cả các mặt hàng ấm chén Bát Tràng đến khách hàng đa dạng chủng loại mẫu mã và kiểu dáng từ ấm chén trà gốm, ấm chén trà sứ Bát Tràng, ấm chén Tử Sa, ấm chén sứ Trắng in logo, ấm trà họa tiết …. Đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng từ việc thiết kế theo mẫu, sản xuất theo yêu cầu, điều chỉnh màu sắc, kích thước, họa tiết theo phong cách mà khách hàng muốn hướng tới, tạo nên những bộ ấm chén phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng”.

Tải Catologue ấm chén quà tặng mới nhất 18/05/2022

Tải báo giá

Vì vậy mà, hiện tại các mẫu ấm chén Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt rất đa dạng với hơn 5000 mẫu ấm chén từ dòng ấm chén gốm, ấm chén sứ, ấm chén Tử Sa. Gía thành của những bộ ấm chén này dao động chỉ từ 150.000 / bộ ấm chén có in logo theo yêu cầu của khách hàng …. … đảm bảo chuẩn các tiêu chí của sản phẩm ấm chén Bát Tràng.

+ Sản phẩm thủ công 100%, được nung ở nhiệt độ cao, xương gốm dày, bền

+ Hình dạng, họa tiết, được trau chuốt kỹ lưỡng, đẹp mắt và có ý nghĩa

+ Giá thành  luôn  thấp hơn so với thị trường, giá xuất xưởng cho khách hàng lựa chọn

Bên cạnh đó, khi đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ tại Xưởng  Gốm Việt , khách hàng còn được từ A – Z mọi thứ kể từ lúc liên lạc với đội ngũ nhân viên của Xưởng như

+ Hỗ trợ tư vấn chọn mẫu phù hợp ngân sách, tư vấn tận tâm cho khách hàng

+ Hỗ trợ khách hàng in logo lên sản phẩm, hỗ trợ khách hàng vận chuyển giao hàng tận nơi

Trước khi các sản phẩm được giao đến tay khách hàng đều được những chuyên viên có kinh nghiệm trong ngành sản xuất gốm sứ kiểm tra cẩn thận trước khi giao cho khách, các sản phẩm lỗi sẽ được loại bỏ, cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt tiêu chí chất lượng mà khách hàng yêu cầu

Mua ấm chén Bát Tràng chính hãng ở đâu ? Phân biệt ấm chén Bát Tràng thật giả 

Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ tại Đà Nẵng, Hà Nội và Tphcm

Xưởng Gốm Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gốm sứ, sản xuất ấm chén Bát Tràng nhận ra nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng, đặt sản xuất âm chén Bát Tràng tại tphcm, Đà Nẵng và Hà Nội là rất lớn, vì vậy chúng tôi đã có đủ các chi nhánh của Xưởng tại 3 thành phố lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp sản xuất ấm chén Bát Tràng giá rẻ, chỉ cần liên hệ ngay với Xưởng Gốm Việt, khách hàng sẽ được hỗ trợ tân tâm về các sản phẩm cũng như nhận được bảng báo giá nhanh chóng nhất.

Với những con người có kinh nghiệm và nghiêm túc trong việc đưa những sản phẩm đậm chất truyền thống Việt đến với người Việt, vừa phát triển doanh nghiệp, vừa góp phần phát triển làng nghề gốm thủ công, chúng tôi xây dựng một quy trình chuẩn cho dịch vụ sản xuất ấm chén ấm trà Bát Tràng giá rẻ theo các bước như sau và không cho phép có bất kỳ sai xót nào trong quá trình thực hiện.

Tải Catologue ấm chén quà tặng mới nhất 18/05/2022

Tải báo giá

Đội ngũ nhân viên, đội ngũ nhân công của xưởng là những người trẻ có chuyên môn cao, tay nghề cao và nghiêm túc làm việc để đem đến những sản phẩm hài lòng của khách hàng.

Nhiều năm qua, chúng tôi vẫn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng số lượng lớn theo yêu cầu. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu những mẫu ấm chén Bát Tràng mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn chưa?

Sản xuất ấm chén theo yêu cầu

.