Mua bộ ấm chén Bát Tràng ở đâu chất lượng và uy tín?

Một bộ ấm chén chất lượng tô điểm cho cuộc sống của chúng ta, đó là một món quà thể hiện sự tinh tế của người tặng quà cho người nhận quà. Không chỉ áp dụng trong các mối quan hệ giữa bạn bè người thân với nhau, ấm chén chất lượng còn là sợi dây để níu giữ khách hàng ở lại với sản phẩm dịch vụ của bạn, tin tôi đi.

Tìm mua bộ ấm chén Bát Tràng ở đâu?

+ Trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực nói chung : sử dụng các bộ ấm chén vừa chất lượng vừa đẹp mắt, thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng

+ Trong lĩnh vực quà tặng nói chung : quà tặng đại hội – hội nghị ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, y tế, văn hóa, giáo dục… sử dụng những bộ ấm chén chất lượng đem lại thiện cảm và cái nhìn tích cực từ khách hàng, đối tác, cấp trên, cấp dưới

Tải Báo giá và Mẫu Ấm chén Bát Tràng đẹp mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Những bộ ấm chén chất lượng chính là những bộ ấm chén vừa đẹp về hình thức, vừa đảm bảo về nội dung ( được sản xuất từ chất liệu an toàn, không chì, không hóa chất, tạp chất bẩn và có xuất sứ rõ ràng). Tất cả những yêu cầu trên, không có một loại ấm chén nào vượt qua được ấm chén Bát Tràng – thương hiệu ấm chén với hơn 800 năm lịch sử truyền thống của người Việt

+ Ấm chén Bát Tràng là dòng sản phẩm thủ công cao cấp, được chế tác từ đôi bàn tay của con người tại Làng Gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Sau đó sản phẩm được phân phối đến người tiêu dùng thông qua các đại lý của xưởng hoặc các công ty dịch vụ trung gian.

Tìm mua bộ ấm chén Bát Tràng ở đâu được rất nhiều khách hàng quan tâm, trong đó khách hàng lớn nhỏ, sỉ lẻ…

Tìm mua ấm chén Bát Tràng ở làng gốm Bát Tràng, về tận xưởng sản xuất gốm sứ thì chắc chắn 100% là sản phẩm chính hãng.

Tìm mua ấm chén Bát Tràng tại các con đường gốm sứ và chợ gốm sứ : 50 – 50 tại đây các sản phẩm ấm chén giả, ấm chén Trung Quốc Trà trộn nhiều, đối với khách hàng không có kinh nghiệm xem sản phẩm rất dễ bị nhầm lẫn.

Kết quả hình ảnh cho thưởng trà bát tràng

Tải Báo giá và Mẫu Ấm chén Bát Tràng đẹp mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Tìm mua ấm chén Bát Tràng tại các trang web online, các lời quảng cáo và tại các cửa hàng nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng vì nguồn gốc xuất sứ không có, không chắc được điều gì.

Cách tốt nhất để tìm mua ấm chén Bát Tràng nên tìm đến đại lý, chi nhánh chính của xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng trên thị trường, các thương hiệu, các showroom trưng bày có uy tín….

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng lớn tại Gia Lâm – Hà Nội và chúng tôi có chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước, từ Tphcm ra đến Hà Nội đảm bảo sản phẩm nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm khi tìm mua ấm chén Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt.

Khách hàng có nhu cầu mua lẻ, mua sỉ sản phẩm ấm chén Bát Tràng có thể đến địa chỉ  dưới đây, tham quan không gian trưng bày sản phẩm của Xưởng Gốm Việt và mua các bộ ấm chén luôn có sẵn mẫu tại showroom của chúng tôi.

✅ 27b Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

✅ Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

Mua bộ ấm chén Bát Tràng số lượng lớn với đơn giá tốt tại Xưởng Gốm Việt

Nhu cầu mua ấm chén số lượng lớn từ các công ty, nhà hàng, khách sạn quán ăn, quán cà phê là rất nhiều và hầu như mỗi ngày đều có khách hàng cần đến các sản phẩm ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, trải đều từ Nam ra Bắc.

Thấu hiểu được vấn đề này, Xưởng Gốm Việt không chỉ cung cấp sản phẩm sỉ lẻ cho khách hàng mà còn hỗ trợ khách hàng mua bộ ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn, đặt sản xuất theo yêu cầu , đơn giá tốt.

+ Nhận đặt mua bộ ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, nhận sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn

+ Sản phẩm đa dạng, sẵn sàng sản xuất theo mẫu mà khách hàng yêu cầu

Sản xuất ấm chén theo yêu cầu
Sản xuất ấm chén theo yêu cầu

Tải Báo giá và Mẫu Ấm chén Bát Tràng đẹp mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

+ Nhận sản xuất ấm chén theo đơn hàng lớn, đơn hàng nhanh chóng

+ Hỗ trợ miễn phí : thiết kế bao bì, miễn phí in logo lên sản phẩm, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng

+ Chiết khấu % cao cho khách hàng với các đơn hàng lớn, đạt chỉ tiêu của xưởng ( lên đến = > 20%)

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại Xưởng Gốm Việt

Cam kết: sản phẩm chất lượng chuẩn Bát Tràng, được kiểm tra kỹ lương trước khi giao cho khách, cam kết không hư, không lỗi. Đối với sản phẩm có yêu cầu in logo, in hình, in slogan đậm nét, rõ đẹp, không mờ nhòe.

Hợp đồng pháp lý rõ ràng, ràng buộc giữa hai bên và làm theo 100% hợp đồng, giao ấm chén đặt sản xuất theo đúng thời gian.

Xưởng gốm Việt - in logo lên ấm chén quà tặng

Với nhiều năm kinh nghiệm cha truyền con nối trong sản xuất kinh doanh ấm chén Bát Tràng, Xưởng Gốm Việt hiện đang là điểm đến của các công ty có nhu cầu đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng làm quà tặng, các công ty xuất khẩu tìm chúng tôi gia công sản phẩm ấm chén Bát Tràng xuất sang Nhật, Mỹ Hàn và các nhà hàng, khách sạn tìm đến chúng tôi để sản xuất ấm chén mang phong cách đặc trưng.

Bạn –những người khách hàng đang và sẽ có nhu cầu tìm mua bộ ấm chén Bát Tràng số lượng lớn đã sẵn sàng đồng hành cùng Xưởng Gốm Việt để sở hữu những mẫu ấm chén Bát Tràng chất lượng chuẩn, mẫu mã bắt mắt chứ?

 

 

.