Cung cấp ấm chén Bát Tràng chuẩn hàng chính hãng số lượng lớn, đơn giá tốt

Ấm chén Bát Tràng được người dùng yêu thích vì sao?

Ấm chén Bát Tràng là chìa khóa quan trọng để tạo nên một bữa tiệc trà đậm hương đủ vị 

♦  Uống trà không giống với uống nước lọc, uống trà không giống với uống bia uống rượu và hoàn toàn không giống với bất kỳ thức uống nào khác bởi ở uống trà nó không chỉ là “ uống thứ nước gì đó vào bụng để hết khát mà uống để thưởng thức, để cảm nhận hương vị thanh tao.

Bộ quà tặng ấm trà theo yêu cầu

♦   Thưởng thức trà từ lâu luôn gắn liền với cả một văn hóa và truyền thống uống trà. Đối với môn nghệ thuật trà đạo này, có 4 điều góp phần tạo nên một ngụm trà ngon mà bất cứ ai yêu trà cũng muốn một lần được thưởng thức vị trà ấy.

Tải trọn bộ Giải pháp quà tặng ẤM CHÉN mới nhất 18/05/2022

Tải báo giá

“Nhất nước nhì trà tam pha tứ ấm” – là những điều làm nên một ngụm trà ngon. Nước trà nhất định phải là loại nước tinh khiết, giữ được các loại ion vi khoáng, trà phải là loại trà ngon hạng nhất. Tay nghề người pha trà phải hiểu được cách pha của từng loại trà như thế nào là đủ, ấm chén trà nhất định nên dùng loại ấm chén Tử Sa Bát Tràng. Tất cả những điều này kết hợp mới thực sự đem cho chúng ta một hương vị trà mà mình mong đợi.

Bộ ấm chén sứ trắng Thần đèn AT-04 Bộ trà sứ vuông thấp
Bộ trà sứ vuông thấp bộ ấm trà trắng cao , in logo

Chúng ta sẽ bàn về ấm chén Bát Tràng – một loại ấm chén được lòng dân yêu trà với 4 lý do sau đây :

Ấm chén Bát Tràng là tượng đài về dòng sản phẩm ấm chén uống trà chất lượng an toàn của người Việt, khi nhắc về ấm chén uống trà nếu có điều kiện, người ta sẽ chọn những bộ ấm chén Bát Tràng để thưởng thức “ đúng hương vị văn hóa uống trà Việt. Làng nghề  Gốm thủ công  Bát Tràng là niềm tự hào của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế

Ấm chén Bát Tràng đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo giữ đúng hương vị của trà.

Được sản xuất thủ công với quy trình chọn lọc và xử lý đất tốt nhất loại bỏ hết những chất độc hại, kim loại năng như chì, sắt trong đất khi sử dụng lâu dài, không gây ảnh hưởng đến người dùng trà, bên cạnh đó, các ion trong ấm khi được thành phẩm vẫn được giữ nguyên vẹn giúp cho quá trình trao đổi chất khi phà trà tốt hơn, đem lại hương vị đặc trưng của trà

 

Quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp
Quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp

Tải trọn bộ Giải pháp quà tặng ẤM CHÉN mới nhất 18/05/2022

Tải giải pháp quà tặng

Ấm chén Bát Tràng ngoài chất lượng thì kiểu dáng sản phẩm thu hút người dùng, đặc biệt làm ấm chén Tử Sa, ấm chén trắng Bát Tràng rất đa dạng kiểu dáng và họa tiết. Đều là sản phẩm chuốt tay thủ công nên các họa tiết độc đáo và đặc sắc mang đậm hương vị Việt

Bộ trà cao cấp vẽ hoa thủ công
Bộ trà Bát Tràng cao cấp Nghiêng ấm 90 độ nắp vẫn không rơi

Ấm chén Bát Tràng phù hợp ngân sách: ấm chén Bát Tràng có hàng ngàn mẫu mã mới cho khách hàng lựa chọn phù hợp cho mọi mục đích sử dụng. Ấm chén cho nhà hàng khách sạn, ấm chén Bát Tràng làm quà tặng, ấm chén Bát Tràng xuất khẩu và đặc biệt ấm chén Bát Tràng có thể đặt sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm tại:

Mua bộ ấm chén gốm Bát Tràng ở đâu có mức giá rẻ ?

Chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng chất lượng cao số lượng lớn

⇔  Cũng chính vì những lý do đó, mà hiện nay các sản phẩm ấm chén Bát Tràng được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay, đặc biệt là sử dụng trong mục đích kinh doanh nhà hàng khách sạn, buôn bán nhỏ lẻ và sản xuất quà tặng khách hàng, sản xuất ấm chén Bát Tràng xuất khẩu.

Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu
Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng chuẩn chất lượng để đặt sản xuất số lượng lớn phục vụ kinh doanh mà chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý ? Bạn đang muốn tìm kiếm xưởng sản xuất ám chén Bát Tràng tận nơi tận gốc để có thể đặt sản xuất số lượng lớn, tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty, doanh nghiệp của bạn ?

Xưởng Gốm Việt chính là nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng chuẩn nhất hiện nay với 3 ưu điểm: 

✔️ Sản phẩm chuẩn hàng Bát Tràng 100%, được sản xuất trực tiếp và phân phối từ Bát Tràng đến tay khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã và kiểu dáng , màu sắc, kích thước (tất cả đều có thể đặt sản xuất chuẩn theo yêu cầu của khách hàng)

✔️ Ấm chén Bát Tràng giá thành hợp lý, giá xưởng và phù hợp ngân sách

Ấm trà Bát Tràng
Ấm trà Bát Tràng

Tải trọn bộ Giải pháp quà tặng ẤM CHÉN mới nhất 18/05/2022

Tải báo giá

Khi có nhu cầu cần đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, khách hàng có thể liên lạc với Xưởng Gốm Việt của chúng tôi để đặt sản xuất theo yêu cầu qua số hotline: 0941 900 823 để nhận được bảng báo giá nhanh chóng nhất .

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về nhà xưởng, nhân công, nên Xưởng Gốm Việt có thể đảm bảo các đơn hàng lớn của khách hàng, không giới hạn số lượng, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng được.

Bộ ấm chén vẽ đào

Vì sao ấm chén trà Bát Tràng được xem là “linh hồn của nghệ thuật dùng trà” ?

 Xưởng Gốm Việt – sản xuất ấm chén theo yêu cầu chất lượng cao nhiều ưu đãi cho khách hàng

Nhiều năm nay, Xưởng Gốm Việt tự hào là điểm đến để tìm những giải pháp quà tặng ấm chén  tốt nhất cho các công ty, các doanh nghiệp muốn sử dụng ấm chén  làm quà tặng in logo để phủ sóng thương hiệu, quảng cáo doanh nghiệp của mình bởi chúng

  Là một món quà có ý nghĩa, sang trọng và hợp nhãn đối với đại đa số người dùng

  Áp dụng inlogo thương hiệu để quảng bá doanh nghiệp

Trong thưởng thức trà, những bộ ấm chén Bát Tràng chính là chìa khóa để để tạo nên hương vị tuyệt vời nhất  nên chúng tôi đem đến cho khách hàng những điều cũng tuyệt vời không kém:

  Nhận sản xuất ấm chén số lượng lớn với ưu đãi lên đến 20% nếu số lượng đủ chỉ  tiêu của xưởng đưa ra

  Miễn phí in logo, thiết kế bao bì quà tặng và đóng gói cho khách hàng

  Miễn phí vận chuyển sản phẩm toàn quốc

XƯỞNG GỐM VIỆT – CUNG CẤP ẤM CHÉN BÁT TRÀNG QUÀ TẶNG

SẢN XUẤT ẤM CHÉN BÁT TRÀNG CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

ẤM CHÉN BÁT TRÀNG XUẤT KHẨU : ANH – MỸ – NHẬT

.