Cung cấp ấm chén Bát Tràng giả cổ chính hãng, chất lượng cao giá tốt

Ấm chén Bát Tràng là dòng sản phẩm ấm chén triệu lời khen ngợi đối với người thưởng trà chúng đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng để giữ cho ngụm trà trọn vẹn hương vị thơm ngon hơn. Chúng ta đều biết ấm chén Bát Tràng nổi danh với dòng ấm chén Tử Sa – được xem là tinh hoa của nghệ thuật dùng trà, tuy nhiên bên cạnh đó ấm chén Bát Tràng giả cổ rất được lòng người dùng trà bởi phong cách xưa cũ, gợi lên nhiều điều đáng nhớ.

Bộ ấm chén bọc đồng men rạn

Dùng một bộ ấm chén giả cổ Bát Tràng để cùng nhau hoài niệm lại những kỷ niệm bên chén trà nghi ngút khói thật là điều tuyệt vời.

Tải Catalogue Ấm chén giả cổ mới nhất 19/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Ấm chén Bát Tràng giả cổ và ấm chén cổ khác nhau ở điểm nào?

Ấm chén giả cổ Bát Tràng là loại ấm chén được mô phỏng lại kiểu dáng hình dạng của những bộ ấm chén cổ đại, với kiểu dáng và chất men đặc biệt.

Những người thợ gốm với đôi tay tài hoa và sự sáng tạo nghệ thuật đã chế tác lại thành công những bộ ấm chén thời cổ, thổi một hơi thở tươi sáng hơn nhưng vẫn giữ được những nét đặc trung cơ bản của sản phẩm ấm chén xưa.

Bộ ấm chén bọc đồng men rạn
Bộ ấm chén bọc đồng men rạn tinh xảo, sang trọng

Có chút cũ nhưng không lỗi thời. Hãy cùng Xưởng Gốm Việt đi tìm hiểu tất tần tật những thông tin về dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ nếu như bạn quan tâm đến chúng nhé

Khi trở thành người thưởng trà thực thụ, chúng ta cần phải biết ấm chén giả cổ có những đặc điểm gì để sánh với ấm chén cổ ( loại ấm chén quý) phải không? Tại sao nên dùng ấm chén giả cổ thay vì những loại ấm chén thông thường khác? Với những đặc điểm phân biệt dưới đây, hy vọng khách hàng,  người tiêu dùng khi tìm mua ấm chén giả cổ Bát Tràng có thể hiểu được đúng chất không bị những lời quảng cáo hay những lời dẫn dắt của người bán.

Bộ ấm chén men rạn giả cổ quai đồng đúc

Trên thực tế hiện nay chỉ có ấm chén giả cổ Bát Tràng được bày bán chứ ấm chén cổ không được bán, nghĩa là chúng ta chỉ mua được ấm chén giả cổ Bát Tràng mà thôi, có chăng việc mua được ấm chén Bát Tràng giả cổ là mua được đúng sản phẩm chính hãng của Bát Tràng hay không thôi

Bộ ấm chén men rạn bọc đồng
Toát lên sự hoài cổ

Về ấm chén cổ : Ấm chén giả cổ Bát Tràng là dòng ấm chén có niên đại, thường được tìm kiếm và là sản phẩm của di tích khảo cổ học và dược trưng bày tại các viện bảo tàng là chính, không bao giờ được bày bán trên thị trường chính thức, chỉ sử dụng để trưng bày.

Được yêu thích sử dụng phổ biến

Về chất lượng và  vẻ đẹp của ám chén cổ : màu sắc dịu nhẹ, mang hơi thở cổ xưa nên so với bây giờ, có màu nhạt hơn , lớp men không được sang bóng, tuy nhiên đối với các họa tiết trang trí, sản phẩm ấm chén cổ Bát Tràng được dùng khoảng sản thiên nhiên vẽ nên, có đọ bền rất cao, dù bị vùi trong đất đá hàng ngàn năm vẫn có độ bám chắc. Ấm chén cổ có độ nhẹ hơi so với ấm chén Bát Tràng giả cổ.

Quà tặng bộ ấm chén bọc đồng men rạn
Quà tặng bộ ấm chén bọc đồng men rạn giả cổ

Vè ấm chén Bát Tràng giả cổ : như đã nói bên trên, đây là dòng sản phẩm để mô phòng lại ấm chén cổ nên có nhiều chi tiết không thể giống hoàn toàn với bản gốc, người thợ gốm ở hiện tại cũng sẽ phối hợp với các chi tiết hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ thời đại cho người dùng

Ấm chén Bát Tràng giả cổ được nung ở nhiệt độ từ 1200 đến 1300 độ nhiệt độ này đã cao, tuy nhiên so với ấm chén cổ thì ở nhiệt độ này, ấm chén Bát Tràng giả cổ có khả dễ ngám nước hơn là các loại ám chén cổ.

Bộ ấm chén bọc đồng men xanh
Bộ ấm chén bọc đồng men xanh

 Xu hướng yêu thích và sử dụng ấm chén phong cách cổ đã khiến cho ấm chén Bát Tràng giả cổ ngày càng được tiêu thụ nhiều. Đây là một trong những hình thức lưu trữ giá trị cổ xưa đồng thời cũng không ngừng phát triển, phát huy gìn giữ giá trị truyền thống, làng nghề thủ công Bát Tràng không bị mai mọt

Tải Báo giá Bộ trà giả cổ bọc đồng cập nhật mới nhất

Tải Catalogue và Báo giá

Các loại ấm chén Bát Tràng giả cổ trên thị trường hiện nay

Hiện tai làng gốm Bát Tràng cung cấp đến khách hàng , người tiêu dùng 2 dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ đó chính là : ấm chén Bát Tràng giả cổ bọc đồng và ấm chén Bát Tràng giả cổ không bọc đồng. Mỗi dòng ấm chén đều đáp ứng được nhiều dòng men mà khách hàng yêu thích như : men rạn, men xanh, men ngọc Bát Tràng….

Đa dạng mẫu mã

Về ấm chén không bọc đồng Bát Tràng : đây là loại ấm chén Bát Tràng giả cổ phổ biến, bao gồm các bộ ấm chén men xanh, men rạn Bát Tràng. Loại này đơn thuẩn là sản phẩm mô phỏng các kiểu dáng cổ xưa với chất men đăc trưng của Bát Tràng. Men xanh là loại men truyền thống, xuất hiện từ thời những ngày đầu làng gốm Bát Tràng được thành lập cho đến hôm nay vẫn được một đông đảo người dùng yêu thích. Những bộ ấm chén men xanh giả cổ bát Tràng đem lại không gian truyền thống để thưởng trà cũng rất thích hợp để làm quà tặng, quà tặng biếu nhận các dịp lễ Tết…

Giá thành phải chăng

Về ấm chén Bát Tràng giả cổ bọc đồng  : Đồng được xem là kim loại có giá trị và đồng tượng trưng cho những sự xa hoa cao quý mà các nhà địa chỉ quan lại ngày xưa mới sử dụng. Người thợ gốm thêm các chi tiết bọc đồng quanh sản phẩm ấm chén các dòng men rạn, men xanh …để tạo điểm nhấn cũng như tạo nên giá trị cho các bộ ấm chén. Một phong cách quý tộc, đẳng cấp hơn, sang trọng hơn.

Bộ trà men xanh bọc đồng
Bộ trà men xanh bọc đồng

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, các bộ ấm chén giả cổ Bát Tràng men Ngọc cũng được khách hàng tìm kiếm và yêu thích nhiều. Đây là dòng men khó được các nghệ nhân mày mò, sáng tạo vè chế tác với bao công sức tìm tòi học hỏi.

Tải Báo giá sỉ Ấm chén giả cổ mới nhất 19/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Mua ấm chén Bát Tràng giả cổ chính hãng ở đâu?

Ấm chén Bát Tràng giả cổ nổi tiếng và được xem là dòng ấm chén giả cổ chuẩn đẹp chất lượng nhất, tuy nhiên để mua được sản phẩm ấm chén Bát Tràng giả cổ chính hãng không phải chuyện khó nhưng cũng không hề dễ. Bởi với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, khách hàng dễ dàng mua phải sản phẩm không đúng chất lượng Bát Tràng.

Xưởng Gốm Việt 1
Xưởng Gốm Việt

Để mua được dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ 100% chính hãng từ làng gốm Bát Tràng có nhiều cách khác nhau. Đến tận nơi mua sản phẩm, đến tận làng gốm Bát Tràng để mua ấm chén giả cổ. Mua ấm chén Bát Tràng giả cổ thông qua các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành không bị đôn lên cao.

Xưởng Gốm Việt là một trong những công ty sản xuất gốm sứ Bát Tràng, xưởng sản xuất đặt tại làng gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Chuyên cung cấp các dòng ấm chén Bát Tràng, đặc biệt là ấm chén Bát Tràng giả cổ đến tay khách hàng  trên cả nước với mức giá tốt, giá xưởng.

Làng gồm Bát Tràng là một cụm sản xuất gốm sứ thủ công với hơn 200 hộ gia đình gắn bó với nghề gốm thủ công truyền thống của dân tộc. Vì vậy mà việc mua ấm chén Bát Tràng tại làng gốm cũng đa dạng sản phẩm khác nhau, nhiều xưởng sản xuất khác nhau, mức giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với các công ty trung gian trên thị trường, khách hàng khi mua ấm chén Bát Tràng giả cổ tại Xưởng Gốm Việt, sẽ trực tiếp giữa khách hàng và nhà sản xuất, sẽ được đáp ứng tát cả những yêu cầu từ : cung cấp ấm chén Bát Tràng giả cổ sỉ lẻ, cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng….

Xưởng sản xuất quy mô lớn

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng giả cổ tại Xưởng Gốm Việt được cam kết

+ Chuẩn 100% hàng Bát Tràng, giá cạnh tranh nhất thị trường

+ Sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã để khách hàng lựa chọn : ấm chén me xanh, ấm chén giả cổ men ngọc, ấm chén giả cổ men rạn, ấm chén giả cổ bọc đồng, ấm chén giả cổ không bọc đồng…

Tải Báo giá Bộ trà giả cổ không bọc đồng cập nhật mới nhất

Tải Catalogue và Báo giá

Giá ấm chén Bát Tràng giả cổ bao nhiêu tiền?

Ấm chén Bát Tràng giả cổ thuộc dòng ấm chén cao cấp của Bát Tràng, chiếm được cảm tình của khách hàng rất nhiều, không chỉ đảm bảo chất lượng y nguyên các bộ ấm chén của Bát Tràng thông thường, ấm chén giả cổ còn có ý nghĩa trong giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Mỗi một bộ ấm chén giả cổ Bát Tràng được làm thủ công 100% ở tất cả các khâu nên sẽ không giống với những bộ ấm chén được làm công nghiệp khác.

Bộ trà giả cổ vẽ sen

Gía của các bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ dao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng / 1 bộ ấm chén, nó phụ thuộc vào kích thước sản phẩm và các phụ kiện ấm chén đi kèm theo bộ ấm và chén trà….

Ngoài ra, giá ấm chén Bát Tràng giả cổ men xanh khác với giá ấm chén giả cổ men rạn, ấm chén giả cổ bọc đồng sẽ có mức giá cao hơn so với các loại ám chén giả cổ thông thường

Bộ trà giả cổ men xanh bọc đồng cao cấp

Để nhận được bảng báo giá ấm chén giả cổ kèm chình ảnh chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi : 094. 1900. 823 để nhận bảng báo giá nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hoặc khách hàng có thể tham khảo giá sản phẩm tại trang : amchenbattrang.vn

Tải Báo giá sỉ mới nhất 19/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Nhận sản xuất ấm chén giả cổ Bát Tràng số lượng lớn giá rẻ

Ngày nay, mặc dù các sản phẩm ấm chén hiện đại mẫu mã mới ngày càng nhiều, song ấm chén Bát Tràn giả cổ vẫn chiếm trọn được cảm tình của nhiều người, đặc biệt là những người sành sỏi về ấm chén uống trà. Ấm chén Bát Tràng giả cổ làm quà tặng cũng là một trong những sản phẩm chuẩn nhất cho xu hướng quà tặng đại hội – hội nghị.

Quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp
Quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp

Tại công ty Xưởng Gốm Việt, phân phối  cung cấp sản phẩm âm chén bát Tràng giả cổ ra thị trường cho các khách hàng sỉ lẻ, các đại lý phân phối sản phẩm, ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất ấm chén Bát Tràng giả cổ số lượng lớn theo yêu cầu với mức giá rẻ kèm với những ưu điểm sau :

+ Nhận sản xuất ấm chén giá cổ Bát Tràng theo yêu cầu, kiểu dáng kích thước số lượng …. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

+ Khách hàng đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng giả cổ số lượng lơn, chúng tôi sẽ chiết khấu từ 15 – 20% và các hỗ trợ : miễn phí thiết kế sản phẩm, miễn phí thiết kế logo, in logo lên sản phẩm theo yêu cầu. Miễn phí đóng gói quà tặng theo quy cách….

Hộp xi quà tặng sang trọng, gói quà miễn phí

Tất cả sản phẩm tại Xưởng đều được kiểm tra cẩn thận bởi những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất ấm chén, đạt tiêu chuẩn mới đến tay khách hàng . Trong từng công đoạn và quá trình làm việc, từ khâu tư vấn khách hàng, chốt sản phẩm ký hợp đồng và sản xuất đều đươc thưc hiện bởi những người có tay nghề và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng vượt trội

Xưởng Gốm Việt với một thập kỷ qua đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và được khách hàng tin trưởng, trở thành điểm đến hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về các dòng ấm chén Bát Tràng giả cổ.

Tải Báo giá và mẫu Ấm chén giả cổ mới nhất 19/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Liên hệ với chúng tôi để xem những mẫu ấm chén giả cổ Bát Tràng cập nhật nhanh nhất hôm nay nhé

.