Bình trà sứ trắng mỏng manh nhưng có quá nhiều tác dụng, bạn nghĩ sao?

Bình trà sứ trắng nghe tên không thôi cũng đủ liên tưởng đến sự mong manh, dễ vỡ, 100% cấu tạo nên nó là chất liệu sứ – thứ chất liệu gắn liền với con người qua hàng ngàn năm lịch sử, qua những thăng trầm lên xuống của thời đại, những tưởng có thể bị thay thế bởi các loại chất liệu tiên tiến hiện đại mỗi ngày, nhưng không, chúng vẫn luôn chiếm lĩnh thị trường ấm chén gốm sứ bởi những đặc tính nổi bật và ưu điểm về giá thành của mình.

Mẫu ấm chén sứ trắng Bát Tràng viền kim sang trọng

Tải Báo giá Ấm chén trắng mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Bình trà sứ trắng – Chiếm lĩnh thị trường trong mọi thời đại

Dù cho thời đại công nghệ 4.0, dẫu cho người ta có thể nhờ đến robot làm tất cả công việc đi chăng nữa, thứ chất liệu ấy vẫn ngày ngày xuất hiện trong đời sống của con người, thậm chí lại chiếm phần lớn các sản phẩm đồ dùng bên cạnh chúng ta từ ấm chén đến bát đĩa, từ những lọ hoa trang trí cho đến những chiếc lu bình chum to lớn, từ sản phẩm gốm sứ gia dụng đến gốm sứ trang trí và gốm sứ tâm linh…

Bộ trà trăng khuyết
Gắn liền với đời sống qua mọi thời đại

Vậy nên những chiếc bình trà sứ trắng có dư những lý do để xuất hiện trong cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, ai mà chẳng phải uống nước , ai mà chẳng biết thưởng thức một ngụm trà, có chăng chỉ là thích hay không thích trà mà thôi. Bình trà sứ trắng phục vụ tốt cho nhu cầu uống trà của người Việt nói riêng và người dân trên thế giới nói chung vì đảm bảo an toàn, không hóa chất do không màu sắc.

Mang lại hương vị trà thơm ngon từ chất liệu gốm sứ cao cấp

Hơn ½ dân số thế giới thích uống trà, bạn tin không? Trà chỉ đứng sau nước lọc, có nghĩa là không uống nước lọc, người ta sẽ chọn uống trà trước hàng ti tỉ những thứ thức uống khác…

Ấm chén trắng được sử dụng phổ biến ở mọi nơi

Dùng một chiếc bình trà trắng, pha một ấm trà ngon, thứ nước màu vàng ngà ngà ấy được đựng trong một chiếc bình trắng tinh, đem lại cho con người ta cảm giác sạch sẽ, sang trọng và tinh tế.

Tải Báo giá sỉ mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Vì vậy mà bình trà sứ trắng không chỉ được người ta tự tặng riêng cho bản thân sử dụng mà còn được tặng làm quà tặng gửi đến những người chúng ta yêu thương, trân quý.

Món quà tặng hoàn hảo cho doanh nghiệp

Món quà bình trà sứ trắng là một món quà tinh tế cho thấy được sự nhạy bén, hiểu biết của người chọn quà, vậy nên chúng được áp dụng triệt để trong các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Bình trà sứ trắng – quà tặng tinh tế hiệu quả quảng cáo tiết kiệm chi phí

Đối với kinh doanh, quà tặng là một khía cạnh cần thiết, mỗi năm hầu hết doanh nghiệp nào , dù lớn hay nhỏ, dù doanh nghiệp thuần Việt hay vốn đầu tư nước ngoài đều có chuẩn bị các phần quà tặng doanh nghiệp – quà tặng khuyến mãi – quà tặng tri ấn khách hàng để tặng cho khách hàng, nhân viên ….

Bộ trà và hộp xi quà tặng
Bộ trà và hộp xi quà tặng

Một trong số những món quà tặng được liệt kê vào danh sách : quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất đó chính là : bình trà sứ trắng có in logo

Xem thêm tại:

Kinh nghiệm “ chọn in logo lên bộ ấm chén giá rẻ” tại các công ty, xưởng sản xuất

Chọn nhà sản xuất ấm trà gốm sứ phù hợp nhu cầu

Vì sao ? Như đã nói bên trên, các bộ bình trà sứ trắng có giá trị sử dụng cao, lại có vẻ đẹp thẩm mỹ tạo được thiện cảm cho người dùng. So với được tặng một bộ bình trà sứ trắng rất nhiều khách hàng trở nên thích thú hơn hẳn so với các hình thức quy đổi tiền mặt quy đổi các sản phẩm không cần thiết khác

Chất lượng, đẹp mắt

Không chỉ thuyết phục những người được nhận quà, bình trà sứ trắng kết hợp in logo quảng cáo in slogan hay hình ảnh của một đơn vị, một cá nhân là giải pháp marketing đem lại hiệu quả cao mà không tốn quá nhiều chi phí của chủ đầu tư. Trong quá trình tương tác giữa con người với con người trong xã hội, những bộ bình trà sứ trắng được tặng cho người này nhưng có thể do người kia sử dụng, điều đó chỉ đem lại lợi thế cho các công ty doanh nghiệp thực hiện chiến lược quà tặng in logo.

Bộ trà trắng dml
Là chiến lược marketing hiệu quả

Thông qua điều này, có thể đánh dấu đối tượng khách hàng của mình, mở rộng thêm tệp khách hàng… Trong quá trình sử dụng lặp đi lặp lại, khiến người ta dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn giữa hàng trăm hàng ngàn thương hiệu khác vì nó đã nhẵn tên quên mặt…

Bạn có muốn nhận báo giá Ấm chén trắng in logo mới nhất từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 05/07/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

Bình trà sứ trắng cho nhà hàng khách sạn – phong cách phục vụ tinh tế ,sang trọng

Không chỉ trong lĩnh vực quà tặng, các sản phẩm bình trà sứ, ấm chén trà sứ sản xuất và thiêu thụ trên thị trường phần lớn cũng phục vụ vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạ. Đối với ngành dịch vụ này, bát đĩa quan trọng bao nhiêu thì bình trà ấm chén trà cũng quan trọng bấy nhiêu

Bộ trà vòi voi ATK-08
Mang đến một không gian tiện nghi, thanh tao, trang nhã

Bình trà sứ trắng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng khách sạn từ phong cách Đông phương đến phong cách Châu Âu, vì chúng đơn giản nhưng tinh tế, đơn sắc nhưng không nhàm chán, đem lại cảm giác tươi sáng và có hơi hướng quý tộc, đẳng cấp hơn hẳn các bộ bình trà lòe loẹt.

Đa dạng kiểu dáng, dễ dàng lựa chọn

Đặc biệt : đối với sản phẩm bình trà sứ trắng của Bát Tràng – loại bình trà sứ được sản xuất thủ công 100% gắn liền với nghề gốm cổ truyền của người Việt ngót nghét cả ngàn năm lịch sử càng khiến cho phong cách phục vụ của nhà hàng, khách sạn trở nên “ đúng chất, đúng điệu hơn”.

In logo lên bộ ấm trà giá rẻ
Toát lên khí chất sang trọng

Đặc điểm của bình trà sứ trắng Bát Tràng là :

+ Sản phẩm tinh tế từng đường nét họa tiết chuẩn sản phẩm cao cấp

+ Đa dạng mẫu mã kiểu dáng : hình dáng tròn, vuông , to nhỏ đều đủ

+ Sản phẩm an toàn, cam kết không chất độc hại, không nhiễm hóa chất, an toàn tuyệt đối khi sử dụng về lâu về dài không ảnh hưởng đến sức khỏe

Bộ ấm chén sứ trắng trơn và bộ có viền kim

Sử dụng bình trà sứ trắng không bị lỗi thời, 10 năm trước hay 10 năm sau, bình trà sứ trắng vẫn được yêu thích, vẫn phù hợp với phong cách của thời đại.

Tải Báo giá Ấm chén trắng mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Bộ trà sứ trắng vẽ sen

Bình trà sứ trắng có bề mặt men bóng, sáng đẹp và sử dụng lâu không bị xuống màu, xỉn màu hoặc trong các trường hợp có kho sản phẩm ấm chén cho nhà hàng khách sạn, để lâu chỉ cần đem ra lau chùi là sản phẩm lại như mới.

.