Công ty cung cấp xuất ấm chén Bát Tràng tại Hải Phòng – xưởng sản xuất chính gốc 

Mua ấm chén Bát Tràng giá công ty tại Hải Phòng

Xưởng Gốm Việt là công ty trực tiếp sản xuất âm chén Bát Tràng để cung cấp và phân phối đến khách hàng tại Hải Phòng cụ thể như : ấm chén gốm sứ Bát Tràng cao cấp, ấm chén Bát Tràng in logo, ấm chén trà nhà hàng khách sạn…. tất cả những dòng ấm chén Bát Tràng mà khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ là mục đích nào, chỉ cần tìm đến Xưởng Gốm Việt sẽ được phục vụ tận tình.

Từ rất lâu rồi, ngót nghét cả ngàn năm cơ mà, nó  là một thế kỷ người ta biết đến ấm chén Bát Tràng với những ca từ mỹ miều như: loại ấm chén dùng cho quý tộc, loại ấm chén chất lượng cao, ấm chén đẳng cấp mang đậm phong cách truyền thống của người Việt. Đi liền với những danh xưng đó, ấm chén Bát Tràng cũng có mức giá “ chẳng phải lè tè” nên trở thành trở ngại cho nhiều người có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng. 

Tải Báo giá Ấm sứ trắng in logo mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Hiện tại, ấm chén Bát Tràng đã trở nên mở rộng thị trường hơn nhiều và giá thành đã được hạ xuống do áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, các chi phí được giảm thiểu >> thành phẩm cũng không quá cao. Song vì sao người tiêu dùng lại “ phải mua ấm chén Bát Tràng với mức giá cao? Vì qua nhiều khâu trung gian, qua nhiều cái công ty dịch vụ, các chi phí như vận chuyển, nhân công, mặt bằng…. 

Cách tốt nhất để có thể mua được ấm chén Bát Tràng với mức giá tốt nhất đó là tìm đến trực tiếp những công ty sản xuất cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Hải Phòng như Xưởng Gốm Việt hoặc các đại lý chi nhánh chính thức, lúc này mức giá cũng bằng với mức giá mua tại xưởng, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ.

Lợi ích khi đặt mua ấm chén Bát Tràng tại Hải Phòng từ chính Xưởng Gốm Việt

Chưa bàn đến những yếu tố khác nhưng lợi ích đầu tiên khách hàng được hưởng khi tìm đến mua và đặt ấm chén Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt là được hưởng mức giá gốc, giá xưởng, rẻ hơn so với thị trường. Hơn nữa, đặt càng nhiều, mức giá càng giảm, cơ hôi tiết kiệm đến 20% chi phí cho các đơn đặt hàng lớn. 

Tiếp đến là các chính sách chăm sóc khách hàng và quy trình làm việc chuẩn của Xưởng Gốm Việt luôn đảm bảo những quyền lợi của khách hàng như:

+ Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao với đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, có thể yêu cầu thiết kế riêng kiểu dáng phù hợp 

+ Thành phẩm được kiểm tra trước khi bàn giao cho khách, đảm bảo không có sai xót, luôn đúng thời gian  quy định trong hợp đồng.

Đối với các trường hợp có lỗi sai xót khách hàng được quyền đổi trả sản phẩm theo mong muốn có thể hiện rõ trong ràng buộc pháp lý khi ký hợp đồng.

Tuy nhiên, với 10 năm trong ngành, trải qua rất nhiều kinh nghiệm thực hiện sản phẩm cho khách, chúng tôi đúc kết được và có thể xử lý, kiểm soát được mọi thứ, không cho phép những sai xót có thể xảy ra.

Tải Báo giá Ấm chén sứ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Hầu như 10 trường hợp đặt ấm chén từ Xưởng Gốm Việt, sản phẩm đều hoàn thiện 100% theo mong muốn của khách hàng. Luôn cam kết rằng “ Mức giá của chúng tôi là mức giá tốt trên thi trường, không đâu rẻ hơn mà chất lượng ngang bằng. 

+ Chiết khấu cao & nhiều ưu đãi hấp dẫn khuyến mãi hậu mãi tốt 

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn theo đúng nhu cầu của khách, hợp ngân sách, hợp mục đích sử dụng 

+ Giao hàng nhanh chóng, cẩn thận và tận tâm, không xảy ra sai xót 

Các dịch vụ chọn hộp quà đi kèm với ấm chén, gói quà tặng theo quy cách đều đảm bảo tính thẫm mỹ cao, sự chỉnh chu và cẩn thận của những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. 

Xem thêm bài viết tại: 

Cung cấp ấm chén tại Hải Dương – Lò gốm Bát Tràng nào đáng tin? 

Nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Quảng Ngãi chất lượng cao – giá tốt

Cung cấp ấm chén số lượng lớn, miễn phí in logo tại Hải Phòng

Được khách hàng tin tưởng và ngày càng có cơ hội hợp tác  với nhiều tên tuổi thương hiệu lớn, Xưởng Gốm Việt luôn cảm thấy may mắn vì điều đó. Tuy nhiên, không ngừng nghỉ, xưởng nỗ lực để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong đó có thể kể đến việc “ cung cấp âm chén in logo miễn phí cho khách khi đặt số lượng lớn tại Hải Phòng”. 

Gía trị của ấm chén in logo hầu như chúng ta đều sẽ biết : nó là một hình thức quảng cáo thương hiệu rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp áp dụng với các ưu điểm như chi phí thấp mà hiệu quả cao. 

Để đặt in logo lên ấm chén, khách hàng cũng phải chi ra một số tiền không ít, tuy nhiên khi đặt sản xuất ấm chén số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí in logo lên ấm chén theo yêu cầu mà không mất thêm một khoảng chi phí bất kỳ nào. 

Tải Báo giá Ấm sứ trắng in logo mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Dưới đây là những bộ ấm chén khách hàng đặt in logo tại Xưởng Gốm Việt để khách hàng tham khảo. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành, Xưởng Gốm Việt tự hào là đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Minh chứng cho điều đó là hiện nay, không chỉ sản xuất ấm chén cho các đơn vị lớn nhỏ trừ trường học, cơ quan, bệnh viện, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn mà hầu hết 85% khách hàng đều sẽ hợp tác với chúng tôi lần 2 lần 3 sau khi nhận được những bộ ấm chén chất lượng.  

Khách hàng muốn nhận báo giá ấm chén in logo nhanh nhất tại Xưởng Gốm Việt bằng cách gọi đến hotline : 0941 900 823 

 

.