Ấm chén tại Đà Nẵng – xưởng sản xuất trực tiếp nhanh chóng, giá rẻ 

Hiện tại, Đà Nẵng là một trong 3 đô thị trực thuộc Trung Ương của Việt Nam, mức sống và nhu cầu của người dân cao. Và Đà Nẵng trở thành thị trường tiềm năng mà công Xưởng Gốm Việt , chúng tôi nhận ra nhu cầu của khách hàng về mảng ấm chén gốm sứ tại Đà Nẵng  rất cao chủ yếu trong 2 lĩnh vực : nhà hàng khách sạn và quà tặng.

Công ty sản xuất và cung cấp ấm chén tại Đà Nẵng
Sản xuất và cung cấp ấm chén tại Đà Nẵng giá rẻ

Tải Báo giá Ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Mua ấm chén tại Đà Nẵng, ấm chén sỉ lẻ – đặt theo đơn hàng ở đâu?

Đà Nẵng với dân số hơn 1,2 triệu người là trung tâm kinh tế lớn của khu vực miền Trung. Tại Đà Nẵng quy tụ nhiều trung tâm văn hóa giáo dục khoa học và công nghệ lớn và mức sống, nhu cầu của người dân Đà Nẵng tương đối cao.

Nhu cầu sử dụng ấm chén gốm sứ tại Đà Nẵng không chỉ bán lẻ mà còn nhu cầu đặt hàng sỉ rất lớn, chủ yếu để phục vụ hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức tại đay.

Ấm chén sứ trắng in logo làm quà tặng

Xưởng Gốm Việt là công ty sản xuất gốm sứ : chuyên cung cấp dòng sản phẩm ấm chén cho khách hàng có nhu cầu tại Đà Nẵng với những dịch vụ : 

+ Cung cấp ấm chén tại Đà Nẵng sỉ lẻ, theo số lượng lớn 

+ Nhận sản xuất ấm chén tại Đà Nẵng in logo làm quà tặng 

+ Nhận sản xuất ấm chén cho nhà hàng khách sạn quán ăn tại Đà Nẵng giá tốt 

Cửa hàng bán ấm chén tại tphcm
Xưởng sản xuất và cung cấp ấm chén chuyên nghiệp trên toàn quốc

Ngay khi có ý định tìm một đơn vị để hợp tác sản xuất ấm chén tại Đà Nẵng số lượng lớn nhỏ với các cam kết : sản phẩm chất lượng – bền đẹp và rẻ, khách hàng đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất cho các sản phẩm. Hiện tại, trụ sở của Xưởng Gốm Việt ở Đà Nẵng đặt tại 27 Thạc Gián Thanh Khê Đà Nẵng.

Sản phẩm chất lượng vượt trội

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Tới đây khách hàng có thể chiêm ngưỡng được không gian trà đạo với hàng trăm bộ ấm chén kiểu dáng mẫu mã khác nhau được trưng bày bán cho khách hàng, bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm cũng như kiểm tra chất lượng trước khi đặt sản xuất số lượng lớn. 

Ấm chén Tử Sa chính hãng Bát Tràng
Ấm chén Tử Sa chính hãng Bát Tràng

Bài viết mới nhất: 

Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Đồng Nai – ấm chén giá rẻ, số lượng lớn

Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cung cấp ấm trà gốm sứ Bát Tràng chất lượng đơn giá thấp tại Đà Nẵng

Có thể hầu hết chúng ta đều biết được tại Đà Nẵng đi đâu chơi vui, cảnh ở đâu đẹp, ăn ở đâu ngon song lại ít thông tin về mua ấm chén tại Đà Nẵng ở đâu mới là uy tín và chất lượng.

Đến với Xưởng Gốm Việt để có được những bộ ấm chén chính hãng giá tốt nhất

Đối với những người đã có kinh nghiệm thì không nói nhưng với những khách hàng thiếu kinh nghiệm lựa chọn, rất có thể chọn sai một nhà cung cấp ấm chén tại Đà Nẵng dẫn đến tình trạngmua phải ấm chén với mức giá cao hơn thị trường, nhà cung cấp không có tâm, chậm trễ tiến độ, hàng lỗi hàng trả nhiều lần, đặc biệt là dòng sản phẩm không nguồn gốc về lâu về dài gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng chúng”.

Bộ trà Hồng Sa
Bộ trà Hồng Sa

Đứng trước những vấn đề đó, Xưởng Gốm Việt ra đời cũng không nằm ngoài khả năng khai thác thị trường ấm chén tại Đà Nẵng, tuy nhiên với sứ mệnh cao hơn việc đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu,  chúng tôi muốn đem đến những bộ ấm chén chuẩn chất lượng ấm chén Bát Tràng thủ công đến tay người tiêu dùng, khách hàng tại đây với các tiêu rõ ràng 

Bạn có muốn nhận báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 18/05/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

+ Đưa dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng đến gần hơn với mọi người dân trong cả nước, cơ hội tiếp xúc và sử dụng ấm chén Bát Tràng chính hãng với mức giá tốt nhất. Mở rộng giới thiệu đến mọi người về “ làng gốm Bát Tràng – làng nghề gốm thủ công cả ngàn năm tuổi đầy tự hào của dân tộc Việt”. 

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp

Ấm chén Bát Tràng – văn hóa đãi khách lịch sự và tự tôn dân tộc

Văn hóa hiếu khách  của người Việt đi liền với những bộ ấm chén trà “ khách đến nhà không trà thì bánh” Dùng những bộ ấm chén chất lượng để tiếp đãi khách khứa không chỉ thể hiện được sự tôn trọng mà còn thể hiện sự khéo léo của gia chủ, dù lớn hay to, dù cầu kỳ hay đơn giản chỉ cần chúng ta sử dụng những bộ ấm chén đảm bảo an toàn là được. 

Bộ ấm chén Tử Sa bọc đồng
Bộ ấm chén Tử Sa bọc đồng

Từ lâu, những bộ ấm chén Bát Tràng đã được ca ngợi từ đời này qua đời khác, truyền từ thời cha ông đến đời chúng ta vì chúng đẹp, chúng tốt, chúng bền và chúng thích hợp cho người Việt sử dụng hơn bất kỳ loại sản phẩm ngoại nhập nào đi chăng nữa.

Mang đến hương vị trà thơm ngon

Ấm chén trà Bát Tràng đặc biệt hơn các dòng ấm chén khác đó chính là “ mỗi một bộ ấm chén là một phong cách riêng biệt, không cái nào nhầm lẫn với cái nào, không cái nào giống với cái nào. Bởi mỗi một lần, đôi bàn tay con người chỉ làm được một bộ ấm chén, đến lần thứ 2, nó đã là bộ ấm chén thứ 2 và nó khác bộ đầu tiên họ làm ra. 

Bộ trà men xanh bọc đồng
Bộ trà men xanh bọc đồng

Hiện nay, các loại ấm chén Bát Tràng không chỉ được yêu thích trong cả nước mà còn được bạn bè quốc tế ưu ái rất nhiều, mỗi năm Xưởng Gốm Việt xuất khẩu sang thị trường các nước Hàn, Mỹ, Nhật rất nhiều chuyến hàng để phục vụ cho nhu cầu của nước bạn. 

Bộ trà sứ trắng viền kim

Tải Báo giá Ấm chén in logo mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Khi mua ấm chén tại Đà Nẵng từ Xưởng Gốm Việt, khách hàng sẽ được hưởng mức giá thấp nhất bằng với mức giá đại lý, giá từ xưởng xuất ra vì làm việc tiếp giữa nhàn sản xuất với khách hàng, không qua trung gian. 

Bộ trà trắng dml
Bộ trà trắng dml in logo

>> Khách hàng có thể nhận được bảng báo giá chi tiết nhất của từng mẫu ấm chén đẹp nhất trên thị trường hiện nay tại Xưởng Gốm Việt, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline : 0941 900 823 . 

.