Giá của bộ ấm chén trắng bao nhiêu tiền – mua ấm chén trắng ở đâu đẹp, bền rẻ 

Ấm chén nói chung và ấm chén sứ trắng nói riêng có lượng tiêu thụ mạnh và lớn. Người ta tìm đến ấm chén sứ trắng với các mục đích như : sản xuất các bộ ấm chén sứ trắng số lượng lớn làm quà tặng, mua ấm chén sứ trắng theo đơn đặt hàng để phục vụ cho kinh doanh lĩnh vực nhà hàng khách sạn quán ăn, đặt ấm chén sản xuất theo yêu cầu để lưu hành nội bộ… và xuất khẩu ấm chén sứ trắng ra thị trường nước ngoài. 

Giá của  ấm bộ ấm chén sứ men trắng trên thị trường hiện nay

Hàng năm, các công ty sản xuất ấm chén sứ nhận đơn hàng hàng trăm ngàn sản phẩm ấm chén để phục vụ cho nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên, trong đó ấm chén sứ trắng Bát Tràng là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, đáp ứng đủ các tiêu chí của khách hàng về loại ấm chén sứ trắng : chất lượng cao – mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE ẤM TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 04/07/2022

Tải báo giá

Giá của bộ ấm chén được bán ra thị trường với nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như sau 

+ Đó là loại ấm chén cao cấp hay ấm chén phân khúc giá rẻ 

+ Ấm chén được cung cấp bởi nhà sản xuất trực tiếp hay qua công ty trung gian 

+ Gía của bộ ấm chén trắng còn phụ thuộc vào số lượng mà khách hàng đặt mua hay đặt sản xuất bao nhiêu. 

+ Đó là loại ấm chén Bát Tràng hay ấm chén sứ trung Quốc thông thường 

Tất cả những đặc điểm trên sẽ quyết định đến giá của những bộ ấm chén trắng. Và khách hàng tìm đến những bộ ấm chén sứ trắng bởi chúng mộc mạc giản dị nhưng không kém phần tinh tế sang trọng. 

Đặc biệt, in logo lên những bộ ấm chén sứ trắng làm quà tặng là một hình thức đáng được áp dụng trong thời đại công nghệ quảng cáo như hiện nay. Việc này tạo ra được tệp khách hàng mới của doanh nghiệp thông qua sự giao tiếp giữa con người với con người quà tặng giữa người với người. 

Gía của bộ ấm chén trắng in logo làm quà tặng bao nhiêu tiền

Ấm chén sứ trắng in logo làm quà tặng hiện tại có hơn cả ngàn mẫu mã khác nhau trên thị trường, riêng dòng ấm chén trắng Bát Tràng rất đa dạng sản phẩm với đủ kiểu dáng kích thước và họa tiết trang trí đi theo. Mức giá của bộ ấm chén trắng Bát Tràng rất đa dạng được đánh giá thông qua sự kỳ công để tạo ra chúng của những người thợ gốm.

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE ẤM TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 04/07/2022

Tải báo giá

Ấm chén sứ men trắng giá rẻ bao nhiêu tiền?

Hiện tại, ấm chén trắng Bát Tràng của làng gốm thủ công nổi tiếng đã có nhiều cải tiến hơn để có thể phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Vẫn giữ được chất lượng như vốn dĩ nó đã được người đời biết đến như trước đây, tuy nhiên do áp dụng phương thức mới nên giá thành của chúng hạ xuống nhiều giúp cho khách hàng có nhu cầu cần mua ấm chén trắng giá rẻ phù hợp với ngân sách của mình. 

Giá của những bộ ấm chén sứ trắng Bát Tràng rất đa dạng, dao động từ 150.000 – 250.000 / 1 bộ sản phẩm với đủ tất cả các loại hình và kích thước khác nhau. 

Tại Xưởng Gốm Việt – xưởng sản xuất ấm chén trắng hàng đầu tại làng gốm nhận sản xuất ấm chén sứ trắng giá rẻ theo đơn đặt hàng của khách từ tư vấn mẫu mã, thiết kế hỗ trợ mẫu phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng của khách hàng 

Đặt sản xuất ấm chén sứ trắng giá rẻ có thể liên hệ qua hotline: 0941 900 823 hoặc email: baogia@xuonggomviet.com

Xem thêm tại:

Bình trà sứ trắng mỏng manh nhưng có quá nhiều tác dụng, bạn nghĩ sao?

Kinh nghiệm “ chọn in logo lên bộ ấm chén giá rẻ” tại các công ty, xưởng sản xuất

Giá của bộ ấm chén trắng cao cấp Bát Tràng

Bên cạnh tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận và dễ dàng mua được ấm chén sứ trắng Bát Tràng với mức giá hợp lý ở phân khúc trung bình – thấp thì Xưởng Gốm Việt vẫn giữ được đúng bản chất của sản phẩm ấm chén sứ trắng cai cấp của Bát Tràng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. 

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE ẤM TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 04/07/2022

Tải báo giá

Ấm chén sứ trắng cao cấp làm quà tặng cao cấp : quà tặng quan chức, quà tặng khách hàng, quà tặng cấp trên, quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội – hội nghị cấp cao về các lĩnh vực.

Giá của bộ ấm chén trắng cao cấp dao động từ 300.000 – 500.000VNĐ/ bộ ấm chén cũng phụ thuộc vào kiểu dáng  kích thước của sản phẩm . Hiện tại dòng ấm chén sứ trắng cao cấp Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt có các sản phẩm như: 

+ Ấm chén sứ trắng viền kim 

+ Bộ trà sứ trắng vẽ hoa 

+ Bộ ấm chén sứ trắng trơn Bát Tràng 

Dòng ấm chén sứ trắng cao cấp Bát Tràng  với dịch vụ sản xuất trọn gói từ A – Z cho khách hàng như tư vấn, làm theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế mẫu phù hơp với khách hàng kết hợp in logo theo yêu cầu đều được Xưởng Gốm Việt cung cấp, chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi. 

Bảng báo giá bộ ấm chén men sứ trắng Bát Tràng cao cấp

Nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm ấm chén sứ trắng Bát Tràng cao cấp, Xưởng Gốm Việt không ngừng nỗ lực và cải thiện sáng tạo trong sản xuất để cho ra đời những bộ ấm chén ngày càng đẹp – độc đáo  và phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

Đến với Xưởng Gốm Việt, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá của bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp nhanh chóng nhất kèm với thông tin chi tiết về từng sản phẩm với các thông số : số lượng sản phẩm, kích thước ấm, kích thước chén trà kiểu dáng , thể tích (lớn nhỏ) họa tiết (có, không, hoa  hay lá) và cả phong cách mà những người thợ gốm sáng tạo nên chúng.

Hiện tại, Xưởng Gốm Việt không chỉ sản xuất cung cấp phân phối sản phẩm ấm chén trắng đến khách hàng trong cả nước mà còn là địa chỉ chuyên nhận gia công ấm chén sứ trắng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài đáp ứng được sự khắt khe của thị trường: Hàn , Mỹ Nhật và trở thành đầu mối tin cậy khi khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu tìm mua, đặt sản xuất ấm chén sứ trắng cao cấp số lượng lớn.

XƯỞNG GỐM VIỆT –  sản xuất ấm chén theo yêu cầu giá rẻ

.