Địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Sóc Trăng 

Tại Sóc Trăng có xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng nào chính hãng hay không? Địa chỉ ở đâu, cách thức liên hệ như thế nào là câu hỏi được nhiều khách hàng đi tìm đáp án nhất. 

Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Sóc Trăng
Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Sóc Trăng giá rẻ – chất lượng

Tải Báo giá Ấm trà Bát Tràng mới nhất

Tải Báo giá

Xưởng ấm chén Bát Tràng tại Sóc Trăng ở đâu

Bạn cũng là một trong những người đi tìm một địa chỉ sản xuất, cung cấp ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Sóc Trăng ? Bạn mong muốn tìm được một nhà cung cấp chính gốc không qua trung gian dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại Sóc Trăng hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Bộ trà vẽ hoa Bát Tràng

Xưởng Gốm Việt là xướng ản xuất gốm sứ, chuyên mặt hàng ấm chén gốm sứ Bát Tràng cho khách hàng tại Sóc Trăng với các tiện ích 

+ Cung cấp sản xuất tận nơi theo yêu cầu

+ Đáp ứng tất cả loại hình ấm chén chén Bát Tràng chính hãng cho khách

Xưởng Gốm Việt

Với nhiều năm trong ngành cung cấp ấm chén ra thị trường, xưởng Gốm Việt nhận thấy nhu cầu sử dụng ấm chén của người dân tại đây ở mức cao. Ấm chén chủ yếu phục vụ cho sử dụng gia đình, ấm chén đặt số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh, ấm chén phục vụ cho quán ăn, quán cà phê… và rất nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là quà tặng đại hội – quà tặng hội nghị. 

Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu
Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu giá rẻ

Xưởng Gốm Việt có trụ sở chính đặt tại làng gốm Bát Tràng ( trong khu sản xuất của làng), và các chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước, chuyên cung cấp ấm chén đến khách hàng có nhu cầu với mức giá xưởng, giá cạnh tranh cao vì trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian 

Bộ ấm chén Tử Sa Bát Tràng tại Xưởng

Nhận báo giá Ấm chén mới nhất từ Nhà sản xuất

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

Khách hàng có thể mua được bất kỳ mẫu ấm chén Bát Tràng nào tại xưởng và bất kỳ loại men nào thông qua Xưởng Gốm Việt như : ấm chén Bát Tràn sứ trắng in logo, ấm chén trà tử sa Bát Tràng, Hồng Sa ấm Bát Tràng, ấm chén men Ngọc nghệ nhân, ấm chén trà men xanh, men rạn, ấm chén giả cổ bọc đồng….. 

Chất lượng và đẹp mắt

Có thể bạn cần:

Xưởng ấm chén Bát Tràng tại Tiền Giang cung cấp số lượng lớn giá rẻ

Mua ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội – ấm chén Bát Tràng chuẩn giá gốc

Tại sao khách hàng tin tưởng vào Gốm Sứ Việt nhiều năm qua ?

Để được khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào xưởng, chúng tôi đã phải nổ lực hết mình đáp ứng được tất cả những gì khách hàng yêu cầu với một thái độ và quy trình làm việc chuyên nghiệp từ đầu tư xây dựng xưởng sản xuất, đầu tư nhân công sản xuất cho đến quy trình sản xuất ấm chén. 

Một số hình ảnh về xưởng sản xuất

Đối với xưởng sản xuất : Xưởng đặt ngay tại khu sản xuất với diện tích rộng, đầu tư máy móc hỗ trợ công nghệ cao trong các khâu như in logo lên sản phẩm, lò nung cũng được cải tiến hơn, công suất mỗi lần sản phẩm ra lò cũng nhiều hơn bình thường, mỗi ngày có thể đạt công suất lên đến 200.000 sản phẩm >> đủ sức để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn ấm chén Bát Tràng tại Sóc Trăng. 

Cực kỳ tinh xảo

Đối với sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt : với sự đầu tư về kỹ thuật cũng như mẫu mã đa dạng hơn, có thể đáp ứng được với xu hướng mới của thị trường, đạt được chất lượng thẩm mỹ phù hợp với cuộc sống hiện đại, xưởng cho ra nhiều mẫu mã chủng loại sản phẩm, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng từ phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách Châu Âu, kể cả phong cách làng quê Việt Nam đều được những người thợ gốm dày dặn kinh nghiệm tạo hình. 

Đa dạng kiểu dáng

Ngoài ra, các công đoạn sản xuất ấm chén Bát Tràng được theo dõi chi tiết và cẩn trọng, tất cả đảm bảo sản phẩm được kiểm tra chất lượng đạt tiêu chí trước khi giao đến tay khách hàng, các sản phẩm lỗi đều được loại bỏ chỉ đáp ứng những sản phẩm ưng ý với tiêu chuẩn mà người dùng cần. Sản phẩm đều tay, cân đối, bóng đẹp, họa tiết sắc sảo chi tiết ….. 

Quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp
Quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp

Đối với dịch vụ giao hàng của xưởng : nhân viên giao hàng là những người có kinh nghiệm và luôn tuân thủ đúng nguyên tắc, đúng thời gian, đúng tiến độ, rành đường và thái độ làm việc tốt, thân thiện với khách hàng. 

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và báo giá

Đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng tại Sóc Trăng thì cần làm gì ?

Khi khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng tại Sóc Trăng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau đây : 

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến hotline : 0941 900 823 để nhận báo giá và hình ảnh các mẫu ấm chén mới nhất năm 2019. Bảng giá chuẩn xác và cập nhật mẫu mới nhất 

Bộ trà sứ vẽ sen

+ Liên hệ qua các kênh trực tuyến của Xưởng như : mail, zalo, facebook để được tư vấn nhanh chóng nhất, khách hàng có thể làm việc trao đổi online với xưởng nếu không có thời gian đến tận nơi. Tiết kiệm thời gian đi lại, vẫn đảm bảo sản phẩm chất chất lượng 100% như cam kết 

Hộp xi quà tặng lót lụa in logo

Xưởng Gốm Việt luôn chuẩn bị các chương trình quà tặng tri ân khách hàng khi khách hàng tìm đến chúng tôi để đặt sản xuất ấm chén theo yêu cầu. Nhiều năm nay, 85% khách hàng của Xưởng Gốm đều là khách hàng thân thiết mỗi năm, có dịp hợp tác sản xuất ấm chén với xưởng gốm, khách hàng luôn có xu hướng tìm đến chúng tôi mỗi lần có nhu cầu. 

Bộ trà men rạn bọc đồng
Bộ trà men rạn bọc đồng

Tải ngay Giải pháp Ấm chén quà tặng in logo từ Nhà sản xuất

Tải Catalogue Ấm chén quà tặng mới nhất 18/05/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

.