Mua ấm chén Bát Tràng tại Ninh Bình – ấm chén không nhiễm chì 

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Nình Bình? Bạn muốn tìm một xưởng trực tiếp sản xuất ấm chén Bát Tràng tại Ninh Bình với mức giá tốt kèm với dịch vụ tận tâm tận tình từ khâu tư vấn cho đến khâu sản xuất giao hàng? Đừng ngần ngại liên hệ với Xưởng Gốm Việt 

Nhà cung cấp trực tiếp ấm chén tại Ninh Bình

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng chuẩn tại Ninh Bình

Xa xưa thật là xưa, Ninh Bình từng nổi tiếng với làng gốm Bồ Bát ( Bồ Bát là nơi khởi nguồn của làng gốm Bát Tràng hiện nay), tuy nhiên mọi thứ thay đổi mà người đời thường có câu chua chát nói rằng “ vật đổi sao dời”.

Những bộ ấm chén thủ công luôn được chế tác rất tinh xảo

Làng gốm Bồ Bát thất truyền hoàn toàn nhưng đổi lại, những người thợ gốm tại làng Bồ Bát giói nhất, lành nghề nhất đã theo chân Lý Công Uẩn về Thăng Long thành lập làng gốm Bát Tràng vang danh như ngày nay. 

Bộ ấm chén Bát Tràng vẽ hoa chính hãng

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử với đủ mọi thăng trầm, lúc thịnh vượng lúc lại suy tàn tưởng chừng như gục gã nhưng làng gốm Bát Tràng vẫn tồn tại và ngày một phát triển như hiện nay. Minh chứng cụ thể đó là hầu hết người dân cả nước đều nghe đến làng nghề gốm thủ công nổi tiếng chất lượng nhất nước ta đó là Bát Tràng, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đặc biệt là ấm chén Bát Tràng trở thành dòng sản phẩm tuyệt hảo để uống trà. 

Mẫu ấm chén sứ trắng viền kim đa dạng

Công Ty Xưởng Gốm Việt là một trong những nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng uy tin hàng đầu trên thị trường hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất ấm chén số lượng lớn, cung cấp ấm chén theo yêu cầu cho khách hàng trên khắp cả nước.

 Ấm chén Bát Tràng được sản xuất từ Xưởng Gốm Việt vẫn nguyên vẹn “ cái chất gốm Bát Tràng một ngàn năm lịch sử” không đâu thay thế được. Có chăng, chỉ là Xưởng Gốm Việt xây dựng một công ty chuyên nghiệp hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể với 

+ Đầu tư xưởng sản xuất rộng, đặt tại làng Bát Tràng ngay khu sản xuất 

+ Trực tiếp sản xuất ấm chén và phân phối đến khách hàng tại Ninh Bình không qua trung gian 

Xưởng sản xuất bán thủ công chuyên nghiệp

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Xưởng Gốm Việt – cung cấp ấm chén tại Ninh Bình không nhiễm chì, tuyệt đối an toàn

Đối với nghề gốm sứ mà nói, những ai mang trong mình tình yêu và khao khát mãnh liệt muốn tự mình tạo ra các sản phẩm gốm sứ đều phải ghi nhớ câu nói “ Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò” Gốm sứ Bát Tràng để đạt được danh tiếng như hôm nay cũng không nằm ngoài quy tác ấy.

Sản phẩm được trau chuốt trong từng tiểu tiết

Xưởng Gốm Việt áp dụng nguyên tắc sản xuất ấm chén Bát Tràng chuẩn chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu, tạo hình sản phẩm, tráng men, vẽ họa tiết, nung gốm  đều chuẩn không cần chỉnh. Sản phẩm tạo ra không những đẹp mắt, độ bền cao mà còn có giá thành tốt nhất. 

Quy trình sản xuất ấm trà tại Xưởng gốm Việt

Đặc biệt, lo sợ của khách hàng khi mua sản phẩm ấm chén tại Ninh Bình đó chính là : sợ đụng phải dòng sản phẩm không chất lượng, nhiễm độc chì, nhiễm hóa chất tạp chất. Ấm chén là sản phẩm liên quan trực tiếp đến nước uống của chúng ta, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người về lâu về dài khi sử dụng chúng. 

Mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn

Cam kết về sản phẩm của Xưởng Gốm Việt đó chính là : Đất sét dẻo, loại đất sét tốt để làm ấm chén sau khi được mua về, qua công đoạn xử lý loại bỏ tất cả những tạp chất có trong đất bởi công nghệ xử lý mới của xưởng, giữa lại những ion và vi khoáng có lợi trong đất để khi thành phẩm, ấm chén trà vẫn giữ được trọn chức năng trao đổi chất trong quá trình pha trà đẻ giữa được vẹn nguyên hương vị của trà trong sản phẩm. 

Cam kết về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Dù cho sự cạnh tranh của thị trường có gay gắt cỡ nào, trên đường đua doanh thu lợi nhuận có gia tăng tốc độ không phanh thì Xưởng Gốm Việt vẫn đảm bảo với khách hàng về sản phẩm chất lượng tuyệt đối không vì thắng trong trận chiến giá cả mà bại trong lúc vinh danh chất lượng 

Tại Xưởng Gốm Việt – chất lượng chính là thế mạnh

Bạn có muốn nhận Catalogue Ấm chén trắng mới nhất từ Nhà sản xuất

Tải báo giá mới nhất 18/05/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

Xem thêm bài viết tại:

Sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Khánh Hòa

Cửa hàng cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Ninh Thuận

Xưởng Gốm Việt – thương hiệu ấm chén uy tín tại Ninh Bình hơn thập kỷ qua

Không đao to búa lớn, không quảng cáo bằng những lời hoa mỹ kêu gọi khách hàng mua ấm chén tại Xưởng Gốm Việt, đặt ấm chén số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt để được mứa giá “ rẻ như cho”. Chúng tôi tận tâm tận tụy với khách hàng của mình, đem lại những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất để không phụ những sự tín nhiệm mà khách hàng đã dành cho mình 

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại Xưởng Gốm Việt

Ngót nghét đã một thâp kỷ trôi qua, từ một xưởng sản xuất ấm chén thủ công với vài nhân công Xưởng Gốm Việt đã không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay đã có thể tự tin với sự đầu tư 

+ Xưởng có diện tích rộng, lò nung công suất lớn, phương pháp nung hiện đại tiết kiệm nhiên liệu 

+ Đầu tư máy móc thiết bị hỗ trợ công nghệ cao , nhân công lên đến hàng trăm người đủ để cung cấp số lượng ấm chén khủng, thậm chí là ấm chén đặt theo đơn hàng gấp…. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại, lò nung công suất cao

Có rất nhiều, rất nhiều công ty lớn nhỏ, xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng tại Ninh Bình trên thị trường nhưng Xưởng Gốm Việt vẫn tạo được ấn tượng mạnh để trở thành nhà cung cấp cho hàng loạt các thương hiệu lớn, cũng bởi vì chúng tôi chuyên nghiệp 

+ Có văn phòng đại diện và chi nhánh tại khắp 3 miền, đặc biệt tại các địa phương tại Ninh Bình đều cung cấp và phục vụ khách hàng, giao hàng toàn quốc 

+ Luôn cập nhật xu hướng mới nhất, làm mới sản phẩm phù hợp với mọi phong cách hiện đại 

Sản xuất bộ trà và hộp quà in logo

Kỹ thuật sản xuất gốm sứ Bát Tràng được truyền lại từ các cụ lão luyện trong ngành tuy nhiên để điều chỉnh được đất, được lửa và cả đôi bàn tay còn người thì đó là nỗ lực của các thế hệ đi sau.

 

Tải Báo giá Ấm chén quà tặng mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Xưởng Gốm Việt tự hào là “ người kế thừa” và phát huy các sản phẩm ấm chén Bát Tràng tốt đẹp trong 10 năm qua, mở rộng hình ảnh của gốm sứ Bát Tràng đến gần hơn với mọi người, mọi nhà. 

Bộ trà Tử Sa Bát Tràng
Bộ trà Tử Sa Bát Tràng
.