Xưởng cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Long An – chuyên sỉ và lẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràn tại Long An với các tiêu chí : chuẩn hàng Bát Tràng thủ công chất lượng, giá thành phải chăng và có khả năng cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu hãy ghé đến Xưởng Gốm Việt – nơi bạn có thể tìm kiếm được tất cả dịch vụ liên quan đến sản xuất ấm chén gốm sứ Bát Tràng. 

Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu tại Long An

Tải Catalogue Ấm trà Bát Tràng mới nhất

Tải Catalogue

Mua ấm chén Bát Tràng ở đâu tại Long An?

Xưởng Gốm Việt được thành lập bởi những người con làng gốm Bát Tràng, yêu gốm, yêu cái tinh hoa của dân tộc, muốn phát triển duy trì và mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng được cho tất cả những người có nhu cầu về sử dụng ấm chén gốm sứ Bát Tràng. 

Mẫu ấm chén sứ trắng viền kim cao cấp tại Xưởng

Khi có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng tại Long An, khách hàng có thể liên hệ với Xưởng Gốm Việt để mua ấm chén Bát Tràng thông qua các kênh của chúng tôi như website, facebook, zalo, mail…. Hoặc nhận báo giá nhanh nhất tại amchenbatrang.vn, khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết kèm với hình ảnh chính chủ do xưởng chụp lại sau những lần thực hiện đơn hàng cho khách hàng. 

Xưởng quy mô lớn, chuyên nghiệp

Nhận báo giá Ấm chén in logo từ Nhà sản xuất

Tải báo giá Ấm chén in logo mới nhất 18/05/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng trọn gói giá rẻ tại Long An

Tại Long An hay tại bất kỳ tỉnh thành nào, thị trường ấm chén và nhu cầu của người tiêu dùng rất cao, đặc biệt việc sản xuất ấm chén số lượng lớn theo đơn đặt hàng. Thông thường khi có các nhu cầu này người ta sẽ tìm đến những công ty lớn, xưởng sản xuất trực tiếp để yêu cầu dịch vụ sản xuất ấm chén Bát Tràng trực tiếp

Bộ trà Tử Sa Bát Tràng tại Xưởng

Trong đó bao gồm 

+ Sản xuất ấm chén Bát Tràn theo mẫu theo đơn đặt hàng của khách hàng yêu cầu từ kiểu dáng, màu sắc số lượng, hoa văn họa tiết trang trí …. 

+ In logo lên ấm chén ( thông thường là ấm chén cho quà tặng hoặc lĩnh vực nhà hàng khách sạn). Chuẩn bị cả bao bì sản phẩm, hộp đựng ấm chén trà 

+ Vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách 

Bộ trà vẽ hoa thủ công đẹp mắt

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và báo giá

>> Vì như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí tối đa để sử dụng vào các mục đích khác. Như tại Xưởng Gốm Việt khi liên hệ đặt sản xuất ấm chén số lượng lớn trọn gói, khách hàng có cơ hội tiết kiệm đến 15 – 20 % và được chúng tôi hỗ trợ tất cả mọi thứ từ a – z từ tư vẫn mẫu sản phẩm, chốt đơn hàng, ký hợp đồng tận nơi cho khách rồi đến bàn giao sản phẩm. 

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Với 10 năm trong ngành sản xuất ấm chén gốm sứ Bát Tràng, đã và đang hợp tác với nhiều tên tuổi lớn từ trường học, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước và công ty nước ngoài, chúng tôi thấu hiểu khách hàng đang cần gì mà muốn gì. Các giải pháp ấm chén Bát Tràng mà chúng tôi chuẩn bị cho khách hàng luôn dựa vào các tiêu chí như 

+ Là sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện đại, có giá trị và ý nghĩa sử dụng 

+ Là sản phẩm phù hợp với ngân sách của khách hàng 

Chất lượng vượt trội – giá trị thẫm mĩ cao

Xem thêm tại:

Địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Sóc Trăng

Xưởng ấm chén Bát Tràng tại Tiền Giang cung cấp số lượng lớn giá rẻ

Ấm chén Bát Tràng tại Long An giá rẻ – bao nhiêu tiền một bộ ấm chén ?

Ấm chén giá rẻ thường khiến người ta liên tưởng đến những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, đặc biệt các mặt hàng gốm sứ Trung Quốc trôi nổi tràn lan trên thị trường, đem lại tác hại khôn lường cho người sử dụng khi nhiễm hóa chất độc hại các kiểu….. 

Bộ trà nút hoa sứ trắng
Bộ trà nút hoa sứ trắng Bát Tràng chất lượng cao

Mỗi khi nói về ấm chén Bát Tràn giá rẻ nhiều người còn chẳng tin được vì làm gì có mặt hàng ấm chén Bát Tràng giá rẻ ? có chăng đó có phải là hàng Bát Tràng thật không? Thị trường cạnh tranh cao, các nhà sản xuất vì lợi nhuận không tiếc quảng cáo đường mật hoa mỹ nhưng chất lượng không ai kiểm chứng được. 

Chế tác đầy tinh xảo

Lý do nào có có thể khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm ấm chén Bát Tràng giá rẻ tại Xưởng Gốm Việt của chúng tôi mà đặt hàng, trở thành khách hàng thân thiết lâu năm? 

Đó là chúng tôi không dùng những lời lẻ đao to búa lớn, không quảng cáo sai sự thật mà để khách hàng cảm nhận sản phẩm đặc sắc từ chúng tôi thông qua những lần hơp tác.

Bộ trà vẽ tay hoa sen

Tại Xưởng Gốm Việt cung cấp sản phẩm cho khách hàng không phải là giá rẻ như cho mà mức giá tại công ty chúng tôi được so với thị trường có mức giá thấp hơn sản phẩm lại chất lượng và dịch vụ tốt hơn vì : trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tay khách hàng, không qua các công ty trung gian, khách hàng không phải trả thêm các chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh liên quan. 

 

Cung cấp ấm chén quà tặng in logo giá rẻ

Vì vậy, so ra mức giá có thể giảm hơn so với thi trường từ 1.5 – 2 lần đối với khi mua ấm chén thông qua các công ty dịch vụ trung gian. Ấm chén Bát Tràng tại Xưởng gốm có thời gian sử dụng và chất lượng gấp từ 4 -5 lần so với các sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường, đầu tư một lần, sử dụng thời gian lâu bền 

Tải ngay Giải pháp Ấm chén quà tặng in logo từ Nhà sản xuất

Tải Catalogue Ấm chén quà tặng mới nhất 18/05/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

Bộ trà và hộp xi quà tặng
Miễn phí thiết kế hộp xi quà tặng in logo

Mức giá ấm chén Bát Tràng cung cấp tại Long An có mức giao động từ 150.000 / bộ sản phẩm ấm chén cho đến 500.000 / bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng . 

Tất cả một bộ bao gồm : 1 bình trà và 6 chén trà như hình bên dưới 

Bộ trà sứ trắng in logo tại Xưởng

Ngoài ra, đối với nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng cao cấp tại Long An với các dòng ấm chén nổi tiếng, độc đáo đặc sắc Xưởng Gốm Việt đều có thể đáp ứng được 100% yêu cầu của khách hàng, kể cả gia công theo mẫu ấm chén ngoại nhập, giá thành giảm nhưng chất lượng vẫn giữ nguyên vẹn 

.