Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Đồng Nai – ấm chén giá rẻ, số lượng lớn theo yêu cầu

Nhắc đến Đồng Nai, người ta nghĩ ngay về chiều dài của đường di chuyển “đi hoài đi hoài vẫn chưa ra khỏi tỉnh Đồng Nai” là câu nói để ví von về mãnh đất rộng lớn này. Tại đây, kinh tế phát triển, các khu công nghiệp mọc lên hàng năm, mức sống của con người nơi đây cũng trên đà phát triển mạnh.

Bộ trà sứ trắng cao chỉ vàng
Bộ trà sứ trắng cao chỉ vàng

Tải Catalogue Ấm chén Bát Tràng mới nhất

Tải Catalogue

Sản xuất cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Đồng Nai

Nhu cầu cần tìm một nhà cung cấp, sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu tại Đồng Nai cao để phục vụ cho các mảng như : quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, sản phẩm ấm chén Bát Tràng cho nhà hàng khách sạn…

Nhằm đem lại cho những khách hàng có nhu cầu cần nguồn sản phẩm ấm chén Bát Tràng chất lượng số lượng lớn, giá thành hợp lý, sẵn sàng phục vụ khách hàng từ A – Z để kịp thời chạy theo các hoạt động kinh doanh, Xưởng Gốm Việt đã mở rộng thị trường và quy mô sản xuất.

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu cần tìm kiếm các sản phẩm ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn, đơn giá rẻ có thể liên hệ với Xưởng Gốm Việt để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Xưởng Gốm Việt là công ty chuyên về cung cấp, sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng – ấm chén chuẩn chất lượng thủ công, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Có trụ sở chính tại khu sản xuất của Làng Gốm Bát Tràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của Xưởng Gốm Việt.

Đặc biệt, thị trường buôn bán ấm chén tại Đồng Nai cũng như nhu cầu sử dụng ấm chén tại Đồng Nai cao và nhộn nhịp, tuy nhiên nổi bật thật sự giữa các thương hiệu ấm chén ấy, lại chỉ có ấm chén Bát Tràng mới có thể đáp ứng được tối đa tất cả các yêu cầu mà khách hàng cần:

+ Đó là dòng sản phẩm ấm chén không nhiễm chì, không hóa chất

+ Đó là dòng ấm chén đa dạng kiểu dáng mẫu mã độc đáo, có giá trị sử dụng cao

+ Đó là dòng ấm chén có mức giá thành hợp lý, không rẻ như cho nhưng cũng không phải ở trên mây khách hàng không với tới được.

Xem thêm bài viết tại:

Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Sản xuất ấm chén Bát Tràng tại TPHCM theo yêu cầu

Tại sao nên chọn Xưởng Gốm Việt là nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Đồng Nai?

Thị trường nào cũng vậy chứ không riêng gì thị trường tiêu thụ ấm chén nói riêng, cung luôn luôn đi đôi với cầu, có cung mới có cầu và khi nhu cầu của khách hàng tại Đồng Nai cao, các nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Đồng Nai cũng không hề ít.

Giữa hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng ngàn những đơn vị nhỏ có to có cung cấp ấm chén, tại sao nên chọn Xưởng Gốm Việt để làm đối tác để cung cấp sản phẩm ấm chén Bát Tràng cho khách hàng.

Nhận báo giá Ấm chén mới nhất từ Nhà sản xuất

Tải báo giá Ấm chén mới nhất 04/07/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

+ Về uy tín của Xưởng Gốm Việt:

Với nhiều năm trong ngành sản xuất ấm chén Bát Tràng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và nguồn nhân lực để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xưởng đặt tại làng Bát Tràng, khách hàng có thể đến tham quan quan xưởng bất cứ lúc nào để xem quá trình sản xuất ấm chén Bát Tràng của chúng tôi. Được đầu tư, trang thiết bị máy móc hiện đại, lò nung công suất lớn, diện tích nhà xưởng lớn, tay nghề nhân công cao, áp dụng các phương thức sản xuất mới >> tạo ra sự cải tiến và đem lại kết quả hiệu quả cao.

+ Về sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt

Vô cùng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, bất cứ kiểu dáng và chủng loại ấm chén nào khách hàng muốn, Xưởng Gốm Việt đều đáp ứng được

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được chế tác thủ công với hơn 2/3 quá trình là làm thủ công nên thành phẩm có các đặc điểm sau

+ Xương gốm dày, chắc tay, hình dạng sản phẩm cân đối đẹp mắt

+ Đối với sản phẩm ấm chén gốm: màu đẹp, bắt mắt, tạo nên sự mộc mạc nhưng tinh tế

+ Đối với ấm chén sứ tráng men: men sáng bóng, màu đồng đều, hài hòa bắt mắt, đặc biệt in logo lên không bị lem màu, mực in rõ, sống động và hài hòa với họa tiết.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng về lâu về dài.

Tại Xưởng Gốm Việt khi khách hàng mua hoặc đặt sản xuất các mặt hàng ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu đều có mức giá thấp hơn so với thị trường nhiều lần, độ bền và đẹp của sản phẩm cao hơn 3 – 4 lần.

Ấm trà Bát Tràng
Ấm trà Bát Tràng

Với những lý do trên, bạn có muốn trở thành đối tác của Xưởng Gốm Việt, để chúng tôi giúp bạn có thể sở hữu được những mẫu ấm chén Bát Tràng hoàn thiện, hoàn hảo nhất hỗ trợ tối đa mục đích sử dụng

Tải báo giá sỉ mới nhất 04/07/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

Bảng báo giá ấm chén Bát Tràng mới nhất tại Đồng Nai

Xưởng Gốm Việt cung cấp cho khách hàng tại Đồng Nai những giải pháp sử dụng ấm chén phù hợp với ngân sách của mình với đa dạng mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Xưởng Gốm Việt
Ưu điểm vàng của Xưởng Gốm Việt

Mức giá của ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào những yếu tố sau đây : loại ấm chén ( ấm chén sứ trắng có mức giá khác ấm chén Tử Sa Bát Tràng), ấm chén men  xanh, ấm chén bọc đồng…. và rất rất nhiều mẫu mẫu ấm chén Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt.

Ấm trà Bát Tràng

Những bộ ấm chén Bát Tràng có mức giá dao động:

+ Các bộ ấm chén có mức giá 150.000/bộ

+ Các bộ ấm chén có mức giá 200.000 – 400.000/1 bộ

+ Các bộ ấm chén có mức giá 300.000 – 500.000/1 bộ

Sản xuất và cung cấp ấm chén Bát tràng

Mỗi bộ ấm chén bao gồm 1 ấm trà và 6 chén dùng trà

Khách hàng có thể nhận được bảng báo giá cho các loại ấm chén Bát Tràng sản xuất theo yêu cầu hoặc đặt số lượng lớn chỉ trong vòng 20 phút khi liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0941 900 823

Chúng tôi mong sẽ đem lại sự thành công cho khách hàng, chúng tôi tự hào được đồng hàng cùng khách hàng tạo nên sự kết nối đối thông qua những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp mắt, an toàn giữa tình người với tình người trở nên khăng khít hơn.

Tải ngay Giải pháp Ấm chén quà tặng mới nhất từ Xưởng sản xuất

Tải Catalogue Ấm chén quà tặng mới nhất 04/07/2022

Tải CATALOGUE và báo giá

.