Cung cấp chén Bát Tràng tại Bắc Ninh – giao hàng tận nơi giá xưởng 

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Bắc Ninh với các tiêu chí : cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt, nhận sản xuất đơn hàng số lượng lớn, vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách, chiết khấu % cao, giá xưởng …. Thì đừng bỏ qua Xưởng Gốm Việt – một trong những địa chỉ cung cấp ấm chén gốm sứ Bát Tràng chuẩn chất lượng nhất hiện nay. Xưởng đặt tại Làng Gốm Bát Tràng trực tiếp sản xuất sản phẩm và vận chuyển giao đến tay khách hàng. 

Xưởng sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng chính hãng giá rẻ

Tải Báo giá Ấm chén mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng tại Bắc Ninh chất lượng giá rẻ

Bắc Ninh là mộ tình thành có diện tích nhỏ so với nhiều địa điểm khác của nước ta, song tại đây lại có một nền kinh tế phát triển mạnh, tốc độ phát triển cao. Tại Bắc Ninh sở hữu hàng loạt những khu công nghiệp lớn , các nhà máy công ty lớn nhỏ thay nhau mọc lên, có thể kể đến những tập đoàn lớn như : SamSung, Cannon đều có công ty, nhà máy tại Bắc Ninh.

đặt in logo lên ấm chén
Bộ trà sứ trắng tại Xưởng Gốm Việt

Vì vậy mà Bắc Ninh có thị trường tiêu thụ các sản phẩm gốm sứ như ấm chén Bát dĩa ly sứ để dùng làm quà tặng doanh nghiệp rất lớn. Trong đó ấm chén Bát Tràng là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường tại đây với nhu cầu hàng năm cao ngất ngưỡng. Bắc Ninh trở thành thị trường tiềm năng của các nhà cung cấp ấm chén gốm sứ in logo làm quà tặng. 

Những bộ ấm chén được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng

Khi mua ấm chén Bát Tràng số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết 

+ Sản phẩm chuẩn chất lượng 100% Bát Tràng

+ Chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng cho khách hàng, không lẫn tạp chất các loại ấm chén khác

+ Gía thành rẻ, giá xưởng, chiết khấu % cao 

Ấm chén Tử Sa tại Xưởng

Tải Catalogue Ấm chén mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng, vận chuyển ấm chén Bát Tràng cho khách hàng tại Bắc Ninh 

Xác định Bắc Ninh là thị trường tiềm năng, Xưởng Gốm Việt đã mở rộng và tập trung tiềm lực để phát triển thị trường, nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ sản xuất ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu tốt nhất có thể. 

Bộ trà sứ trắng chỉ vàng và thông số kỹ thuật cơ bản

Chúng tôi xây dựng hệ thống cửa hàng bán lẻ ấm chén Bát Tràng tại Bắc Ninh phục vụ khách hàng 24/24 thông qua các kênh online chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín. Khách hàng có thể mua hàng trực tuyến từ chúng tôi với các sản phẩm mới nhất, đẹp nhất theo hình thức nhanh chóng không tốn nhiều thời gian 

Đối với đơn hàng số lượng lớn, Xưởng Gốm Việt xây dựng một quy trình chuẩn chất lượng, cung cấp đến khách hàng điều kiện tốt nhất để sở hữu những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp.

Bộ trà sứ trắng viền kim in logo

Tất cả sản phẩm ấm chén Bát Tràng được sản xuất từ Xưởng Gốm Việt đều trải qua 12 bước ( 12 công đoạn) chuẩn như bên dưới đây, sản phẩm ra lò đạt đến độ thành phẩm hoàn hảo nên rất được lòng khách hàng.

Một số mẫu ấm chén sứ trắng tại Xưởng

Tải Báo giá Ấm chén sỉ mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Cũng vì vậy mà nhiều năm qua, khách hàng tìm đến Xưởng Gốm Việt ngày càng nhiều, mỗi năm chúng tôi cung cấp hàng chục triệu sản phẩm cho khách hàng lớn nhỏ tại Bắc Ninh và cả nước nói chung. 

Quy trình sản xuất ấm chén trắng Bát Tràng in logo
Quy trình sản xuất ấm chén trắng in logo

Khi muốn đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng tại Bắc Ninh, khách hàng cần phải làm gì để nhận được mức giá cùng nhiêu ưu đãi khủng ? 

Với quy trình 4 bước sản xuất ấm chén trà theo đơn đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt rõ ràng, chuyên nghiệp sau đây, sẽ khiến khách hàng dễ hình dung, dễ dàng nắm bắt và theo dõi đơn hàng của mình. 

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình sản xuất

Bước 1 : Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng 

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thông qua các cách thức liên lạc tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi sẽ lập tức tiếp nhận và chuyển đến bộ phận xử lý yêu cầu của khách hàng. Đó là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về thị trường và hiểu rõ về các sản phẩm ấm chén tại Xưởng Gốm Việt.

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Trong này bao gồm gửi bảng báo giá kèm hình ảnh thật của sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý sẽ chốt hoặc nếu khách hàng chưa ưng ý, có thể hỗ trợ khách hàng những mẫu thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng ( phối hợp cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của xưởng),…

Cung cấp catalogue đầy đủ các sản phẩm và thông số kỹ thuật

Bước 2 : Lên bản mẫu và sản xuất mẫu demo cho khách hàng duyệt 

Tiến hàng phối hợp giữa các bộ phận nhân viên, thiết kế và sản xuất để sản xuất mẫu demo theo yêu cầu của khách cho khách xem và duyệt mẫu và chỉnh sửa lại cho đúng với mong muốn của khách hàng 100%. Khi khách hàng đã đồng ý, sẽ chốt lại mẫu lần nữa với sự chứng kiến của cả hai bên. 

Market sản phẩm quà tặng ấm chén in logo
Market sản phẩm quà tặng ấm chén in logo

Tải Báo giá Ấm chén in logo mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Bước 3 : Ký hợp đồng 

Chuẩn bị hợp đồng ( hỗ trợ khách hàng từ a – z , trong đó có các điều khoản bảo vê quyền lợi khách hàng) hỗ trợ ký hợp đồng tận nơi cho khách hàng trực tiếp hoặc thông qua các phương tiện thông tin liên lạc, nếu khách hàng ở xa. 

Sản phẩm chất lượng cao

Bước 4 : hoàn thành sản phẩm và bàn giao thành phẩm cho khách 

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng thông qua những chuyên gia có kinh nghiệm trong sản xuất. giao hàng đúng ngày giờ, đúng thời gian quy định trên bản hợp đồng, tuyệt đôi không sai lệch. 

xưởng sản xuất
Kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi giao hàng

Xem thêm bài viết tại:  

Nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Vĩnh Long chính hãng giá xưởng 

Mua ấm chén Bát Tràng tại Hà Nam giá rẻ – chất lượng ở đâu?

Xưởng Gốm Việt – sản xuất ấm chén Bát Tràng quà tặng số lượng lớn tại Bắc Ninh

Khách hàng tìm đến Xưởn Gốm Việt không phải ngẫu nhiên mà đến, không phải chỉ bẳng những lời quảng cáo hoa mỹ mà bằng thực lực và tên tuổi của xưởng. Với nhiều năm trong ngành, đã trải qua thời gian dài hợp tác với khách hàng, rút ra nhiều những kinh nghiệm sau những lần non nớt dại khờ trước kia

Từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm

Giờ đây Xưởng Gốm Việt đã có thể tính toán một cách hợp lý nhất, cân đối tình toán nguyền nguyên liệu đầu vào vẫn giữ được chất lượng sản phẩm tuyệt đối với mức giá hợp lý, thành ra ấm chén ra lò có giá thành hạ hơn, dễ dàng cho khách hàng tiếp cận hơn. 

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ

Riêng đối với ấm chén làm quà tặng tại Bắc Ninh cho các doanh nghiệp, Xưởng Gốm Việt có thể cung cấp số lượng khủng theo yêu cầu của khách hàng do : áp dụng máy móc hỗ trợ hiện đại vào sản xuất kết hợp giữa phương pháp thủ công truyền thống và sự hỗ trợ ở mức cho phép của máy móc, sản lượng mỗi lần ra lò của sản phẩm nhiều hơn, năng suất cao hơn tiết kiệm được thời gian hơn và thành phẩm vẫn chất ngất đúng chuẩn bền – đẹp – rẻ. 

Đặt hàng số lượng càng lớn, giá thành càng rẻ

Để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng đặt sản xuất ấm chén số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng tại Bắc Ninh, chúng tôi hỗ trợ khách hàng các khoản chi phí liên quan như : In logo miễn phí lên sản phẩm ấm chén Bát Tràng, miễn phí vận chuyển tận nơi cho khách, đóng gói sản phẩm theo quy cách chuẩn.

Tải Báo giá sỉ mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Sản phẩm ấm chén quà tặng có hộp đi kèm ( loại hộp xi lót giấy lụa cao cấp). Nhận thiết kế hộp quà tặng, bao bì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn. 

Hộp xi quà tặng sang trọng
.