Mua ấm chén Bát Tràng chính hãng ở đâu ? Phân biệt ấm chén Bát Tràng thật giả 

Vậy mà không chỉ lấy lòng được người dùng trong cả nước, sản phẩm của ấm chén Bát Tràng còn vươn tầm ra thế giới, trở thành dòng ấm chén xuất khẩu được các thị trường Châu Âu và các quốc gia như Hàn, Mỹ, Anh, Nhật rất ưa chuộng.

Phân biệt ấm chén Bát Tràng chính hãng bằng cách nào? 

Ấm chén Bát Tràng được xem là loại ấm chén hảo hạng, là loại ấm chén có thể cho ra hương vị ngon nhất của trà. Từ hơn 800 năm nay, ấm chén Bát Tràng nổi tiếng bởi đạt được các yêu cầu như: gốm sứ chuẩn chất lượng, không nhiễm hóa chất độc hại đặc biệt là không có chì thêm vào đó kiểu dáng và mẫu mã không chỗ nào chê, vốn là sản phẩm thủ công, từng đường nét đều được chăm chút kỹ lưỡng với đa dạng họa tiết, hoa văn trang trí khác nhau.

Bộ trà Hồng Sa mini

Tải Báo giá Ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Cũng bởi vì độ phủ sóng và nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng chính hãng cao như vậy. Nên việc ấm chén Bát Tràng bị giả mạo nhiều đặc biệt đối với người mua sản phẩm không có nhiều kinh nghiệm và chưa tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm ấm chén Bát Tràng chính hãng rất dễ bị nhầm lẫn dẫn đến tiền mất tật mang.

Cách phân biệt ấm chén Bát Tràng dựa vào những yếu tố nào Xưởng Gốm Việt sẽ cùng bạn đi tìm hiểu: 

+ Nhìn bên ngoài: sản phẩm ấm chén Bát Tràng là sản phẩm thủ công nên rất đặc biệt, mặc dù được trau chuốt từng đường nét nhưng do chuốt thủ công 100% nên sản phẩm vẫn toát lên nét mộc, các chi tiết vẽ trên sản phẩm rất đều, khả năng làm các chi tiết nhỏ rất tỉ mỉ. Độ bóng của men, sáng mịn của sản phẩm thấy rõ hơn không giống với các loại hàng nhái hàng kém chất lượng. 

Tải Báo giá Ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

 + Khi cầm sản phẩm ấm chén Bát Tràng chính hãng lên tay, chất gốm sứ dày, nặng tay chứ không mỏng và nhẹ như các loại hàng gốm sứ Trung Quốc, đưa tay lên gõ nhẹ vào sản phẩm, âm thanh phát ra có độ vang chứ không lộc cộc lộp bộp như các sản phẩm ấm chén thường. Đặc biệt đối với dòng ấm chén trà gốm Bát Tràng cao cấp, nhìn trông có hạt li ti đi chăng nữa nhưng khi sờ trực tiếp vào sản phẩm lại có độ mịn mượt chứ không thô ráp. 

Một số sản phẩm ấm chén Bát Tràng chính hãng có để ký hiệu hoặc đóng dấu chung của thương hiệu “ ấm chén Bát Tràng”, tuy nhiên điều này không khẳng định và đánh giá được cứ hễ ấm chén có chữ “ ấm chén Bát Tràng” đều là sản phẩm 100% chính hãng. Vì vậy, đối với khách hàng có hiểu biết sẽ rất dễ nhận ra ấm chén Bát Tràng.

Xem thêm tại:

Cửa hàng ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội – nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Tuy nhiên đối với khách hàng thiếu kinh nghiệm, cách tốt nhất đó là lựa chọn một đơn vị sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng chính hãng để cơ hội sở hữu ấm chén Bát Tràng chính hãng là cao nhất, chuẩn nhất.

Địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng thật

Như đã nói, ấm chén Bát Tràng hiện nay bị giả mạo nhiều và tràn lan các loại ấm chén được giới thiệu là “ ấm chén Bát Tràng chính hãng trên thị trường làm người tiêu dùng, khách hàng hoang mang khi có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng. 

Xưởng Gốm Việt là công ty sản xuất ấm chén Bát Tràng với trụ sở chính đặt tại khu sản xuất của làng gốm Bát Tràng , chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các dòng ấm chén Bát Tràng chính hãng đến tay người tiêu dùng, khách hàng trong cả nước. 

Hiện tại, Xưởng Gốm Việt mở rộng chi nhánh, có đầy đủ các chi nhánh tại các thành phố lớn của 3 miền Bắc Trung Nam để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm ấm chén chuẩn Bát Tràng đảm bảo sức khỏe, an toàn khi sử dụng lâu dài và đáng đồng tiền bát ngạo khi bỏ ra để mong muốn sở hữu đúng sản phẩm tốt.

+ Khi đến với Xưởng Gốm Việt, không những khách hàng được mua sản phẩm ấm chén Bát Tràng với cam kết “ hàng thật, chất lượng cao, 100% chuẩn Bát Tràng, được sản xuất trực tiếp từ xưởng tại làng gốm rồi phân phối trực tiếp đến tay khách hàng”. 

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được mua sản phẩm ấm chén Bát Tràng với mức giá gốc, giá rẻ hơn nhiều so với thị trường, có thể tiết kiệm chi phí % tốt nhất. 

Tải Báo giá Ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Hiện tại, Xưởng Gốm Việt đang là đối tác cung cấp ấm chén Bát Tràng cao cấp cho các đơn vị tổ chức ở các lĩnh vực : giáo dục – kinh doanh – văn hóa – y tế bởi các thương hiệu lớn như : Trung Nguyên, Manulife, Yamaha, Vinamilk… và các hệ thông nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. 

Đặt In logo lên ấm chén ở đâu giá rẻ ? đơn hàng nhanh ?

Báo giá ấm chén Bát Tràng chuẩn năm 2019

Ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Xưởng Gốm Việt hơn cả ngàn mẫu mã khác nhau và mức giá cũng phụ thuộc vào từng chủng loại. Mức giá ấm chén chuẩn Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng/bộ sản phẩm. 

Tại Xưởng Gốm Việt cung cấp đầy đủ các loại âm chén Bát Tràng chính hãng kèm với mức giá xưởng tốt nhất 

+ Ấm chén Tử Sa Bát Tràng 

+ Ấm chén bọc đồng 

+ Ấm chén men xanh, men rạn 

+ Ấm chén trắng Bát Tràng in logo

Tải Báo giá Ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Và còn rất nhiều rất nhiều ấm chén Bát Tràng khác. Để nhận được bảng báo giá chuẩn chất lượng và nhanh chóng nhất tại Xưởng Gốm Việt hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0941 900 823 hoặc xem trực tiếp bảng giá tại Ấm chén Bát Tràng

.