Những bộ trà cao cấp Bát Tràng phù hợp để làm quà tặng cấp cao

Quà tặng là khía cạnh cần thiết trong cuộc sống, tặng quà không chỉ là tự nguyện để thể hiện tấm lòng của mình đối với người được nhận quà, mà đôi khi trong những tình huống bắt buộc cần phải có quà tặng để thể hiện sự hiểu biết, sự chuyên nghiệp của một cá nhân hoặc một tập thể ( doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức).

Bộ trà và hộp xi quà tặngTừ đó mà việc lựa chọn sản phẩm quà tặng cũng rất được chú trọng, đặc biệt là quà tặng cao cấp, thông thường được dùng trong các trường hợp tặng quà cao cấp, tặng quà đối tác, những nhân vật có địa vị xã hội hoặc thuộc tầng lớp giàu – sang- đẳng cấp.

Tại sao nên chọn bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng làm quà tặng?

Để chọn được một món quà tặng trong các dịp quan trọng như : quà tặng quan chức, quà tặng đối tác, quà tặng sếp, quà tặng khách hàng thân thiết, quà tặng khách hàng lớn…. không hề dễ dàng, món quà cần phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

+ Quà tặng phải có ý nghĩa sử dụng và giá trị vật chất (không nên quá phô trương nhưng xem cho được vẫn là lựa chọn tốt nhất)

+ Quà tặng phải phù hợp với nhãn quan của người được tặng

+ Quà tặng cao cấp phải phù hợp với ngân sách

Tải Catalogue Ấm chén Bát Tràng mới nhất 05/07/2022

Tải Catalogue

Ấm chén cao cấp Bát Tràng thừa sức đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà chọn quà tặng cao cấp cần có. Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng đáp ứng đủ các điều mà bạn cần : Là loại ấm chén cần thiết và có ý nghĩa trong cuộc sống, pha trà tiếp  đón khách khứa, quây quần bên gia đình và bạn bề thưởng thức bữa tiệc trà cuối tuần, kể chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Nói về các bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng thì mức giá lại đa dạng vô cùng, phù hợp với túi tiền của khách hàng chưa kể đến việc nếu mua số lượng lớn, hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu, giá thành còn giảm nhiều so với giá thực của sản phẩm nữa.

Đó là lý do mà người ta tìm mua các bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng rất nhiều. Tại Xưởng Gốm Việt – một trong những xưởng sản xuất ấm chén trà có tiếng tại Làng Bát Tràng hàng năm nhận được rất nhiều rất nhiều nhu cầu của khách hàng tìm đến đặt mua bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng làm quà tặng.

Các bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng thông thường thuộc các dòng ấm chén Tử Sa – ám chén nổi tiếng của Bát Tràng hoặc thuộc các dòng ấm chén chế tác từ các loại men khó làm như : ấm chén men Ngọc, ấm chén Men Nâu, Ấm trà men chảy, ấm trà cao cấp Bát Tràng men rạn bọc đồng….

Xem thêm tại: 

Bảng giá ấm chén Bát Tràng cao cấp chính xác nhất năm 2019

Đặt bộ ấm chén cao cấp số lượng lớn, giá gốc tại Xưởng Gốm Việt

Một số bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng thường được chọn làm quà tặng

Ấm trà cao cấp Tử Sa, Hồng Sa Bát Tràng

Trước đây, ấm chén cao cấp Bát Tràng người ta thường nghĩ ngay đến dòng ấm chén Tử Sa Bát Tràng ( loại ấm trà này thường không được tráng men và được làm từ loại đất sét trắng chọn lọc, đưa từ nơi khác về Bát Tràng). Sau khi đất được xử lý cẩn thận với quá trình chuẩn, loại bỏ tất cả các tạp chất và kim loại nặng trong đất giữ lại những thành phần tốt như các khoáng chất, ion trong đất.

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 05/07/2022

Tải Báo Giá

Khi sử dụng Ấm chén trà Tử Sa để pha trà, giúp cho quá trình trao đổi tốt hơn, tạo ra hương vị trà đặc sắc và thơm ngon, giữ được đúng chất, đúng mùi đúng vị của trà. Vì vậy mà người ta xem những bộ ấm trà cao cấp Tử Sa Bát Tràng là dòng sản phẩm thượng hạng để thưởng trà.

Bên cạnh đó, các bộ ấm chén Hồng Sa Bát Tràng cũng được yêu thích, những bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng như : Hồng Sa quét, Hồng Sa Thổ Cẩm, Hồng Sa

Ấm trà cao cấp Bát Tràng Bọc Đồng

Phong cách ấm chén Bọc đồng trước nay chúng ta luôn nhìn thấy trong các gia đình quý tộc, quan lại địa chỉ phong kiến và ở thời hiện đại, phong cách này vẫn đại đa số được áp dụng trong các gia đình giàu có và chúng được sử dụng với ý nghĩa sang trọng đẳng cấp.

Ấm chén bọc đồng từ men xanh cổ truyền Bát Tràng, hay ấm chén Tử Sa Bát Tràng bọc đồng cao cấp là dòng ấm chén được yêu thích nhiều trong quà tặng cao cấp.

Cung cấp ấm chén bọc đồng
Cung cấp ấm chén bọc đồng cao cấp

Chúng mang phong cách nhà giàu với các tiêu chí : chất lượng ( giúp cho sản phẩm ấm chén được bảo vệ tốt hơn là loại không bọc đồng, trong các trường hợp va chạm mạnh) , tạo màu viền nổi bật và độc đáo, cảm giác thích thú hơn cho những đối tượng ghét sự giản đơn của các loại ấm chén thông thường

Ấm trà cao cấp Bát Tràng từ các dòng men độc  –  khó sản xuất

Mỗi ngày, tay nghề và sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm là không ngừng phát triển cho nên việc ra đời của các dòng men khó như men khử, men chảy, men Ngọc… là không có gì bất ngờ. Ấm chén được chế tác từ các dòng men này cũng được liệt kê vào dành sách những dòng ấm trà cao cấp Bát Tràng đáng để làm quà tặng.

Ấm trà men Hỏa biến
Bộ trà cao cấp đẹp

Công sức và thời gian để tạo nên được những mẫu ấm chén mới lạ, độc đáo và đặc sắc này rất nhiều, nó không chỉ là nổ lực không ngừng nghỉ của những người thợ gốm hăng say với nghề, mà nó còn là cả những giọt mồ hôi ướt đẫm với sự kết hợp nhịp nhành của đất, nước lửa và đôi bàn tay con người.

Bộ trà cao cấp men hỏa biến
Bộ trà vẽ sen đêm

Những bộ ấm chén này có độ bền cao và dày dặn hơn, không chỉ đẹp về hình thức mà đảm bảo nội dụng pha trà ngon. Ấm chén cao cấp loại này ra đời của chúng đem đến cho người ta đa dạng sự lựa chọn hơn

Các mẫu ấm chén trà cao cấp – ấm chén trắng Bát Tràng

Cho dù ấm chén Tử Sa nổi tiếng biết bao, ấm chén bọc đồng quý tộc biết bao, ấm chén men Ngọc độc đáo biết bao, người ta vẫn không quên liệt kê những bộ ấm chén trà trắng cao cấp Bát Tràng vào danh sách ấm trà nên được chọn làm quà tặng.

Bộ trà sứ vuông thấp

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 05/07/2022

Tải Báo Giá

Ở ấm chén trắng Bát Tràng tuy không bắt mắt, màu sắc như các loại ấm chén khác nhưng chúng có lợi thế đó là “ làm nổi bật logo của doanh nghiệp hay một đơn vị nào đó” và chất lượng của chúng tuyệt đối không thua kém các bộ trà cao cấp Bát Tràng khác, đảm bảo từ nguyên liệu, quá trình sản xuất cho đến độ bền…

Những bộ ấm chén trà trắng Bát Tràng còn được sản xuất với hàng ngàn mẫu mã khác nhau, cho chúng ta đa dạng lựa chọn, to nhỏ đều có, vuông tròn đều có, có họa tiết hay không họa tiết đều có, có viền màu hay chỉ trắng trơn đều có…

bộ ấm chén được yêu thích

Tải Báo giá Ấm chén Bát Tràng mới nhất 05/07/2022

Tải Báo Giá

Ngoài ra, nói về những bộ trà cao cấp Bát Tràng nhiều vô số kể, tùy thuộc vào ý thích và nhu cầu của người sử dụng, người chọn sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại amchenbattrang.vn

.