Những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp tại Xưởng Gốm Việt mà khách hàng không nên bỏ qua

Khi bạn cần mua cho mình những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp mà chưa tìm được chỗ nào ưng ý phù hợp hoặc chưa chỗ nào có thể đáp ứng được tiêu chí : hàng chất lượng cao, giá thành phù hợp, tại sao không đến ngay với Xưởng Gốm Việt của chúng tôi ? Là một công ty chuyên về sản xuất cung cấp và phân phối ấm chén Bát Tràng ra thị trường, sỉ lẻ cho người tiêu dùng, số lượng lớn cho các công ty doanh nghiệp.

Nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng đẹp uy tín 10 năm

Tải Catalogue Ấm chén Bát Tràng mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Như thế nào là một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp

Hãy nhìn chúng xem, bạn thấy gì ? Sự tinh tế hay một bộ dáng thông thường? Chúng khác với những bộ ấm chén lòe loẹt hoa hòe nhưng chẳng cân đối bày bán ngoài chợ kia chứ ?

Nhìn xem những bộ ấm chén Bát Tràng này độc đáo hơn hẳn những bộ ấm chén trơn tuột cảm xúc mà bạn bắt gặp ở đâu đó chứ ?

Bộ trà vẽ hoa thủ công quai đồng đúc

Chúng được phối màu hài hòa chứ không phải chen lấn để đủ chỗ cho một trời ngũ sắc phải không? Mặc dù chúng ít họa tiết nhưng vẫn chạm vào đáy mắt của bạn ngay cái nhìn đầu tiên chứ ?

Mẫu ấm chén Tử Sa tại Xưởng Gốm Việt

Đó là những điều khác biệt của một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp mà Xưởng Gốm Việt đem đến cho khách hàng của mình. Theo dõi amchenbattrang.vn để cập nhật những mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp nhất mọi thời đại và nhận bảng báo giá kèm hình ảnh chi tiết mỗi góc sản phẩm ngay hôm nay nhé.

Tải Trọn bộ Catalogue Ấm chén in logo đẹp mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Xưởng Gốm Việt không gian ngập tràn những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp

Đến với Xưởng Gốm Việt, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp với mức giá phải chăng, thậm chí giá rẻ gấp đôi gấp 3 so với thị trường vì chúng tôi là nhà cung cấp trực tiếp, chủ động từ khâu nguyên liệu, quy trình sản xuất thành phẩm đến vận chuyển và giao tận tay khách hàng

Xưởng Gốm Việt 1
Xưởng Gốm Việt

Hiện tại, Xưởng Gốm Việt đáp ứng được đầy đủ tất cả các mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp thuộc tất cả các dòng men khác nhau, từ ấm chén trà gốm đến ấm chén sứ Bát Tràng, ấm chén Tử Sa, ấm chén in logo, ấm chén Men rạn, ấm chén men xanh, ấm chén men nâu, men ngọc men chảy …. Và kể cả việc đặt làm ấm chén theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước, kiểu dáng, màu sắc…. sao cho phù hợp với phong cách và thẩm mỹ mà khách hàng yêu cầu.

Ấm chén sứ trắng tại Xưởng

Chỉ cần khách hàng có mong muốn về một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp, Xưởng Gốm Việt sẽ hiện thực nó ngay và luôn, liên hệ với chúng tôi để  sở hữu riêng cho mình những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp nhé

Tải Báo giá Ấm chén sứ trắng đẹp mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Ấm chén Bát Tràng đẹp – món quà tặng thể hiện đẳng cấp của người tặng quà

Với tất thảy chúng ta, ai mà chẳng ưa cái đẹp ? việc lựa chọn cái đẹp hơn, đẹp nhất trong những cái còn lại chúng ta đều giống nhau phải không? Tặng quà cũng thế, chọn một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp để tặng đối phương ( đó có thể là người thân, bạn bè, đối tác, sếp, cấp trên, cấp dưới, nhân viên, khách hàng ….) không chỉ thể hiện được sự chu đáo, con mắt thẩm mỹ mà nó thể hiện được giá trị mặt mũi của người chọn quà, sự tinh tế, nhạy bén ra sao

Bộ trà và hộp xi quà tặng
Bộ trà in logo làm quà tặng

Những năm gần đây, ấm chén Bát Tràng dần thay thế cho các loại quà tặng khác như : áo mưa, mũ nón bảo hiểm, áo khoác, bút thước, voucher , tích điểm quy đổi quà …. Để trở thành sản phẩm được lựa chọn phục vụ cho các mục đích quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo khuyến mãi cuối năm, quà tặng đại hội , quà tặng hội nghị và rất nhiều rất nhiều cái khác

Bộ trà và hộp xi in logo làm quà tặng

Các yếu tố để đánh giá một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp chuẩn

Cái đẹp trong mắt mọi người là khác nhau , đẹp là vì chúng ta cảm thấy nó đẹp thế thôi. Chẳng phải tự nhiên những người nghệ nhân gốm chế tác ra hàng trăm hàng ngàn mẫu ấm chén khác nhau, bởi vì con người có đến hàng trăm hàng ngàn tiêu chuẩn đẹp riêng. Tuy nhiên, nhìn chung về một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp để có thể đánh giá và so sánh chúng với các loại ấm chén trên thị trường, chúng nổi bật ở điểm nào?

Ấm chén Tử Sa

+ Bộ ấm chén chuẩn cân đối : dáng tròn ra tròn, dáng vuông ra vuông, dáng cách điệu ra dáng cách điệu, nhìn vào thấy được sự thuận mắt, không lồi lõm khó ưa, xiên bên này một chút, vẹo bên kia một tẹo, thật chẳng ra làm sao.

+ Các tiểu tiết, các chi tiết từ nắp ấm, vòi ấm phải khớp với nhau, tạo ra một chủ thể đồng nhất, nghiêng 90% không rớt, có sự đồng đều và cân đối về kích thước, không phải nắp to hơn ấm, vòi dài hơn ấm hay ngược lại

Cân đối và chuẩn chỉnh trong từng tiểu tiết, bộ phận và vật phẩm

+ Ly uống trà cũng cần phải có kích thước cân đối với ấm, không thể để xảy ra việc ly quá to so với ấm hoặc ấm quá to so với ly hoặc ngược lại. Phối hợp họa tiết phải đồng đều và có sự liền mạch với nhau. Tạo cho người quan sát chúng cảm giác thích thú, muốn lập tức ôm về nhà chứ không phải nhàm chán và cứ sai sai ở đâu đó

Bộ trà Tử Sa tay ngang

Bên cạnh đó, cũng như đã nói bên trên, người thích đơn giản sẽ chọn những mẫu ấm chén ít chi tiết, giản dị một chút nhưng không kém phần tinh tế. Người thích cầu kỳ hoa lệ sẽ chọn các loại ấm chén nhiều họa tiết đắp nổi, khắc chìm….

Bộ ấm chén đắp nổi cành đào

Tải Báo giá Ấm chén Tử Sa đẹp mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Tham khảo thêm nhiều mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp tại Xưởng Gốm Việt

Dưới đây là những mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp mà Xưởng Gốm Việt gửi đến khác hàng của mình, ngoài ra, tại cửa hàng trưng bày sản phẩm và tại xưởng của chúng tôi luôn cập nhật mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp mỗi ngày, khách hàng có thể đến tận nơi để xem hoặc thông qua kênh facebook, website của xưởng.

Xưởng sản xuất quy mô lớn, chuyên nghiệp

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu sở hữu những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp này nhé!

.