Mua ấm trà gốm Bát Tràng làm quà tặng nhân viên ở đâu giá rẻ?

Trong mỗi doanh nghiệp, quà tặng nhân viên là món không thể nào thiếu đi mỗi dịp lễ Tết, mỗi dịp kỷ niệm thành lập hoặc các dịp đặc biệt nào đó. Trước đây, hiện kim, phong bì được ưa chuộng vì nó thực tế và nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không muốn lập lại sự nhàm chán đó mà thay vào đó bằng những món quà tặng nhân viên có ý nghĩa thiết thực hơn, tạo được cảm giác mới lạ và đó cũng chính là lý do những bộ ấm trà gốm Bát Tràng được lựa chọn làm quà tặng nhân viên trong nhiều doanh nghiệp.

Là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp quà tặng của doanh nghiệp

Tải Catalogue Ấm chén Tử Sa mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Ấm trà gốm Bát Tràng – món quà tặng nhân viên ý nghĩa

Ấm trà gốm Bát Tràng được lựa chọn trở thành món quà tặng nhân viên ý nghĩa với những lý do sau : Ấm trà gốm Bát Tràng thuộc dòng sản phẩm cao cấp, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang hơi thở truyền thống của người Việt Nam.

Nhắc đến các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng, người ta thường nghĩ ngay đến những từ ngữ mĩ miều để mô tả. Chúng vừa đẹp, vừa chất, lại là sản phẩm đại diện cho văn hóa truyền thống làng nghề thủ công mỹ nghệ với cả ngàn năm lịch sử.

Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Thanh Hóa
Bộ trà Tử Sa Thổ Cẩm tay ngang

Ấm trà gốm Bát Tràng có giá trị sử dụng thiết thực, trong bất kỳ gia đình nào lại chẳng cần đến ấm chén trà để dùng trà, tiếp đãi khách khứa mỗi dịp quan trọng, trong các cuộc hội họp gia đình, hội họp công ty, ấm trà gốm Bát Tràng hiện diện vừa tô điểm thêm cho không gian, vừa thể hiện sự tinh tế, chu đáo của chủ nhân.

Xưởng sản xuất ấm chén quà tặng đại hội chính hãng giá rẻ

Bộ trà Hồng Sa mini

Ấm trà gốm Bát Tràng có mức giá thành hợp lý với đa dạng giải pháp kiểu dáng mẫu mã để phù hợp cho từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những mẫu ấm trà gốm Bát Tràng in logo làm quà tặng nhân viên cũng hết sức ý nghĩa, vừa thể hiện được tấm lòng của những người đứng đầu doanh nghiệp đối với cấp dưới của mình, vừa phần nào khẳng định chủ quyền, khẳng định vị trí cũng như khẳng định chức vụ của đội ngũ nhân viên.

Chất lượng vượt trội

Việc sử dụng ấm trà gốm Bát Tràng làm quà tặng còn mang lại giá trị văn hóa bên cạnh một vật dụng cần thiết, chất lượng cho cuộc sống

Tải Báo giá Bộ trà gốm làm quà tặng cập nhật mới nhất

Tải Catalogue và Báo giá

Đặt ấm trà gốm Bát Tràng làm quà tặng nhân viên ở đâu chính hãng, giá tốt ?

Nói về ấm trà gốm Bát Tràng, không nơi đâu bạn có thể mua được những bộ ấm trà gốm Bát Tràng chính hãng, chất lượng và giá rẻ hơn ở tại xưởng sản xuất thuộc làng nghề. Mặc dù hiện nay trên thị trường, khách hàng có thể dễ dàng tìm được một công ty, một đơn vị chuyên cung cấp các bộ ấm trà gốm Bát Tràng, song giá thành, chất lượng sản phẩm, dịch vụ … những thứ liên quan cũng khiến khách hàng lo ngại.

Ấm trà gốm Tử Sa Bát Tràng chính hãng

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp có nhu cầu đặt số lượng lớn ấm chén trà gốm để làm quà tặng nhân viên, có thể kiếm được công ty trực tiếp sản xuất, vừa an tâm lại vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

Bạn đang chủ doanh nghiệp, bạn đang là cá nhân có trách nhiệm, có quyền quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp ấm trà gốm Bát Tràng làm quà tặng nhân viên và bạn đang trên đường tìm kiếm một các tên thương hiệu chính hãng, uy tín lâu năm trong lĩnh vực này ?

Cửa hàng bán ấm chén tại tphcm
Đặt hàng trực tiếp tận xưởng sản xuất để có giá rẻ nhất

Hãy đến với chúng tôi : Xưởng Gốm Việt là công ty với 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp ấm chén trà gốm Bát Tràng đến khách hàng, chúng tôi chuyên sản xuất ấm chén số lượng lớn cho doanh nghiệp làm quà tặng.

Trong đó, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng tri ân khuyến mãi….. và nhiều năm qua nhận được phản hồi rất tốt của khách hàng. Xưởng Gốm Việt tự hào trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu trong làng cung cấp sản phảm ấm trà gốm Bát Tràng. Mỗi lần có dịp, có nhu cầu sử dụng ấm chén trà gốm Bát Tràng, khách hàng sẽ tìm đến chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Xưởng sản xuất và cung cấp bộ trà và phụ kiện giá rẻ
Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt có trụ sở chính đặt tại Làng gốm Bát Tràng ( Lô A2 khu sản xuất làng nghề) và có các chi nhánh, showroom trưng bày sản phẩm trải dài ở khắp các tỉnh Bắc Trung Nam, tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận và dễ dàng đặt sản xuất, đặt mua ấm chén trà gốm Bát Tràng làm quà tặng.

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Cung cấp ấm trà gốm Bát Tràng làm quà tặng nhân viên số lượng lớn, ưu đãi tốt

Mỗi năm, nhu cầu đặt ấm chén gốm làm quà tặng nhân viên của các doanh nghiêp rất nhiều trong đủ mọi lĩnh vực chứ chẳng bị giới hạn bởi bất kỳ ở đâu. Nhưng chủ yếu, các doanh nghiệp lựa chọn nhà cung cấp ấm trà gốm Bát Tràng cũng đều đặt mục tiêu : uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh cao càng tốt, lúc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Bộ trà và hộp quà tặng

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Xưởng Gốm Việt cung cấp ấm trà gốm Bát Tràng làm quà tặng nhân viên cho khách hàng phù hợp ngân sách với đa dạng giải pháp để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi đặt sản xuất ấm trà gốm bát Tràng số lương lớn theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Việt, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi

+ Tiết kiệm đến 20% khi đặt ấm trà gốm Bát Tràng làm quà tặng nhân viên

+ Hỗ trợ các khâu : thiết kế sản phẩm, thiết kê logo, thiết kế bao bì hoàn toàn miễn phí

+ Giao hàng tận nơi, sản phẩm đóng gói cẩn thận, có kèm hộp chất lượng

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị thẫm mỹ

Hiện tại Xưởng Gốm Việt cung cấp đến khách hàng đa dạng giải pháp ám trà gốm Bát Tràng làm quà tặng nhân viên mới mức giá dao động chỉ từ 200.000 đến 500.000 / bộ quà tặng ấm chén gốm Bát Tràng ( 1 ấm trà + 6 chén trà) hoặc có thêm các phụ kiện đi kèm tùy từng mẫu ấm trà gốm Bát Tràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bộ trà Tử Sa nâu ganh

Liên lạc với chúng tôi để nhận được trọn bộ giải pháp ấm chén quà tặng nhân viên mới nhất kèm chi tiết hình ảnh và báo giá qua hotline : 094. 1900. 823. Xưởng Gốm Việt cam kết sản phẩm ấm trà gốm Bát Tràng tại công ty chúng tôi chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Tải Báo giá Bộ ấm chén gốm in logo cập nhật mới nhất

Tải Catalogue và Báo giá

Xưởng sản xuất

.