Xưởng sản xuất ấm chén quà tặng công nhân viên giá rẻ

Ngày nay, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng những sản phẩm quà tặng có giá trị sử dụng thiết thực hơn là những món quà thông thường. Quà tặng công nhân viên là rất cần thiết, vừa để động viên vừa để gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp đối với người lao động và ngược lại. Khi bạn đang đâu đầu nghĩ xem chọn quà tặng công nhân viên nào để phù hợp tại sao không nghĩ đến giải pháp ấm chén quà tặng công nhân viên – món quà có giá trị sử dụng, có ý nghĩa và cả giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu ấm chén quà tặng vẽ hoa đẹp 

Tải Catalogue Ấm chén mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Giải pháp ấm chén quà tặng công nhân hiệu quả

Ấm chén Bát Tràng làm quà tặng công nhân viên đang là xu hướng hot nhất trong những năm gần đây. Đây là một sản phẩm thích hợp để làm quà tặng.

+ Đối với người được nhận quà : cần thiết trong cuộc sống mỗi ngày, có giá trị thực tế.

+ Đối với người tặng quà : tìm được một giải pháp phù hợp nhất , tiết kiệm chi phí, có khả năng mở rộng khách hàng, mở rộng thương hiệu ( đối với quà tặng ấm chén có in logo)

mẫu ấm chén in logo đẹp
Bộ trà sứ trắng in logo đẹp

>> Ý nghĩa : sản phẩm Ấm chén Bát Tràng là dòng sản phẩm cao cấp, mang đậm văn hóa truyền thống đặc trưng của người Việt Nam. Sử dụng quà tặng ấm chén Bát Tràng để tặng công nhân viên không đơn thuần chỉ tặng quà mà là sự quan tâm và chu đáo, tinh tế trong cách thể hiện tình cảm, sự gắn kết của những nhà quản lý đối với những người đã cống hiến, tận tùy làm việc cho mình

Bộ trà hồng sa Bát Tràng

Tải Báo giá Bộ ấm chén sứ trắng cập nhật mới nhất

Tải Catalogue và Báo giá

Giải pháp quà tặng giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tinh tế

Ngày nay thời đại phát triển của công nghệ, người ta vẫn tin rằng nhiều năm sau máy móc có thể thay thế con người để làm việc. Tuy nhiên, con người không thể nào thiếu đi trong các nhà máy, các xí nghiệp được, cho dù có sự hỗ trợ của máy móc, con người cũng cần để ít nhất có thể khởi động máy hoặc tắt nguồn máy móc.

Bộ trà sứ trắng in logo làm quà tặng
Bộ trà sứ trắng in logo làm quà tặng

Số lượng công nhân viên trong một công ty là không đồng đều cũng không có một con số nào để nói cụ thể bởi tùy ngành nghề, tùy mức độ hoạt động kinh doanh, có công ty cả hàng ngàn công nhân viên, có công ty chỉ vài chục người thậm chí có những công ty chỉ có vài người mà thôi.

Bộ trà sứ trắng viền kim

Lựa chọn làm quà tặng công nhân viên phù hợp với nhãn quan của phần đông mọi người không hề dễ, Một món quà vừa phù hợp với kinh phí dự trù, vừa đem lại hiệu quả cao , vừa có giá trị và chất lượng cũng khiến những người có nhiệm vụ chọn quà tặng đau đầu không kém.

Lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng nào cho quà tặng Tết 2020

Xưởng gốm Việt - in logo lên ấm chén quà tặng
Nên lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện kinh phí của doanh nghiệp

Ấm chén Bát Tràng làm được điều đó và vượt qua rất nhiều sản phẩm quà tặng trên thị trường để chiếm được cảm tình và sự yêu thích của nhiều người. Ấm chén Bát Tràng là dòng sản phẩm của nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống của dân tộc, nổi tiếng hơn 700 năm qua với chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng, mẫu mã và kiểu dáng cũng được lòng mọi người, vừa đẹp, vừa tinh tế lại đơn giản

Bộ trà vẽ hoa thủ công đẹp mắt

Đối với doanh nghiệp, các mẫu ấm chén Bát Tràng vừa đẹp, vừa bền, vừa chất nhưng có giá thành rất mền, chỉ từ 200.000/ 1 bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng công nhân viên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn nếu như đặt với số lượng lớn vừa sở hữu được những món quà tặng công nhân viên tinh tế, được lòng mọi người, không phải đắn đo suy nghĩ nhiều.

Bộ trà vòi voi ATK-08
Bộ trà vòi voi ATK-08 in logo

Bên cạnh đó, ấm chén Bát Tràng làm quà tặng công nhân viên có thể trữ sản phẩm 1 lần để sử dụng cho nhiều dịp khác nhau : quà tặng nhân ngày sinh nhật công nhân viên, quà tặng dịp lễ tri ân, thành lập công ty, quà tặng khuyến mãi quảng cáo, quà tặng các dịp Lễ Tết…..

Tham khảo thêm bài viết:

Sang trọng – chất lượng và đẹp mắt

Tải Báo giá sỉ mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng làm quà tặng công nhân viên theo yêu cầu

Đối với nhiều doanh nghiệp, chọn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng công nhân viên nhưng được thiết kế theo mẫu doanh nghiệp yêu cầu, muốn tạo ra một sản phẩm độc đáo có thể liên hệ với Xưởng Gốm Việt của chúng tôi để thực hiện cho khách hàng của mình

Xưởng Gốm Việt

Xưởng Gốm Việt đáp ứng nhu cầu cần đặt sản xuất, cần mua ấm chen Bát Tràng làm quà tặng công nhên viên số lượng lớn nhỏ theo yêu cầu. Xưởng Gốm Việt là xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng trực tiếp không qua trung gian, đáp ứng cho khách hàng các dịch vụ

+ Sản xuất trọn gói ấm chén ấm chén Bát Tràng làm quà tặng công nhân viên, sản xuất ấm chén theo đơn đặt hàng, theo mẫu hoặc thiết kế mẫu riêng. Nhận sản xuất phụ kiện ấm chén theo yêu cầu của khách hàng.

In logo lên ấm chén bằng công nghệ hiện đại

+ Nhận in logo lên ấm chén Bát Tràng làm quà tặng với đầy đủ các loại hình in logo : in decal, in lưới, in dưới men, in chuyển nhiệt…..

Khách hàng có nhu cầu đặt mua đặt sản xuất ám chén Bát Tràng làm quà tặng công nhân viên có thể liên hệ với Xưởng Gốm Việt thông qua hotline : 094. 1900. 823 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hộp xi quà tặng lót lụa cao cấp

Xưởng Gốm Việt hoạt động trong ngành sản xuất gốm sứ Bát Tràng, sản xuất ấm chén gốm sứ Bát Tràng quà tặng công nhân viên với quy mô và xưởng sản xuất đặt tại làng gốm Bát Tràng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đi thăm xưởng gốm Bát Tràng bất cứ lúc nào.

Tải Báo giá và mẫu Ấm chén Tử Sa mới nhất 18/05/2022

Tải Catalogue và Báo giá

Quà tặng bộ ấm chén bọc đồng men rạn
Quà tặng bộ ấm chén bọc đồng men rạn

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, nhiều năm nay chúng tôi trở thành điểm đến tin cậy của các công ty, nhà máy xí nghiệp, thậm chí là doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tìm đến đặt sản xuất ấm chén quà tặng công nhân viên.

.